Home » Dota2 » Người chơi Dota 2 khám phá bí mật về bản đồ New Frontiers
x

Người chơi Dota 2 khám phá bí mật về bản đồ New Frontiers

Trong suốt quá trình phiêu lưu khám phá bản đồ mới được giới thiệu trong bản cập nhật New Frontiers của Dota 2 vào ngày 20 tháng 4, người chơi đã khám phá ra những bí mật ẩn giấu tại một số địa điểm mới, bao gồm một cánh cửa bí ẩn trong Hầm mỏ và một cái giếng ở The Well được đặt tên một cách khéo léo. Cùng cá cược esport jbo xem ngay nhé.

Người chơi Dota 2 khám phá bí mật về bản đồ New Frontiers

Dota 2
Người chơi Dota 2 khám phá bí mật về bản đồ New Frontiers

Bản thân các địa điểm không phải là bí mật. Chúng là hai trong số bốn khu vực được đặt tên mới được liệt kê trong ghi chú bản vá , cùng với Nghĩa Địa và Tượng. Chúng bao gồm một phần trong số 12 trại trung lập mới xuất hiện trên bản đồ và cung cấp cho các đơn vị ở những khu vực đó một sự hỗ trợ đặc biệt. Tuy nhiên, suy nghĩ về cánh cửa và những người chơi tốt sẽ dẫn đến những khu vực ẩn tại một số điểm trên đường, là điều khiến người chơi bàn tán.

Một số người tin rằng chúng chẳng hơn gì những tính năng sẽ mãi mãi không thể tương tác được, trong khi những người khác tin chắc rằng chúng là những dấu mốc có thể ám chỉ điều gì đó sẽ đến trong tương lai . Một người chơi thậm chí còn cho rằng nó cuối cùng có thể dẫn đến một phần dưới lòng đất của bản đồ .

Đặc biệt, cánh cửa trông rất giống với cánh cửa dẫn đến Mê cung Aghanim, vốn đã xuất hiện như một chế độ sự kiện trong các bản vá trước . Ý nghĩ về việc nó được tích hợp vào bản đồ theo một cách nào đó chắc chắn là một điều thú vị, nhưng có lẽ về mặt lý thuyết thì tốt hơn là thực hành.

Bản đồ có nhiều cải tiến

Dota 2
Bản vá đã cải tiến hoàn toàn bản đồ thêm tất cả các loại tính năng đường đi mục tiêu cột mốc

Bản vá đã cải tiến hoàn toàn bản đồ, thêm tất cả các loại tính năng, đường đi, mục tiêu, cột mốc, cổng và trung lập mới. Nó cũng mở rộng cả bốn cạnh của bản đồ, khiến khu rừng trở nên rộng lớn và hùng vĩ hơn bao giờ hết. Người chơi có thể sẽ khám phá ra nhiều bí mật ẩn giấu hơn khi thời gian trôi qua.

Đó là thay đổi lớn nhất mà Dota 2 đã có trong lịch sử kéo dài một thập kỷ của nó—có lẽ còn lớn hơn cả những gì người chơi mong đợi sau khi trải qua một trong những đợt hạn hán nội dung dài nhất cho đến nay—và cho đến nay, họ dường như đang tận hưởng quá trình học hỏi kinh nghiệm. một lần nữa.