Ngài Ren ‘thót tim’ sau trận đầu của SGB ở CKTG 2022

CKTG 2022 đã chính thức khởi tranh. Ngay sau lễ khai mạc, đại diện VCS – Saigon Buffalo (SGB) đã có màn ra quân. Đối thủ đầu tiên của các chàng trai Việt là Istanbul Wildcats (IW). Đây là một đại diện của Thổ Nhĩ Kỳ. Không nằm ngoài kỳ vọng của fan, Saigon Buffalo (SGB) đã có một chiến thắng kịch tính ngay trong trận mở màn. Sau chiến thắng này, Ngài Ren đã chia sẻ với khán giả. Cùng JBO tìm hiểu xem vị huấn luyện viên này đã nói những gì nhé!

Diễn biến chiến thắng của Saigon Buffalo (SGB)

Ngài Ren

Diễn biến chiến thắng của Saigon Buffalo (SGB)

Trước trận đấu, đại diện của Thổ Nhĩ Kỳ bị đánh giá thấp hơn các tuyển thủ của Bầy Trâu. Vậy nhưng, các tuyển thủ Istanbul Wildcats (IW) lại tạo ra sức ép với Saigon Buffalo. Với sự chiến lĩnh của đối thủ; các chàng trai SGB đã chịu nhiều thua thiệt.

Thế cục của trận đấu chỉ được thay đổi vào gần cuối hiệp. Đội hình của SGB đã tạo nên bứt phá và lấy lại được lợi thế. Điều này đã giúp Bầy Trâu có được chiến thắng ở ngày đầu ra quân đẹp mắt. Theo các khán giả của JBO; các chàng trai Việt của SGB đã để dấu ấn đẹp trong mắt cộng đồng LMHT quốc tế.

Ngài Ren chia sẻ cảm xúc sau trận đấu

Màn chào sân CKTG của SGB được đánh giá là khá căng thẳng. Ngay sau trận đấu, Ngài Ren – Huấn luyện viên của SGB đã có vài dòng chia sẻ về chiến thắng này của toàn đội. Theo những chia sẻ trên trang cá nhân; ngài Ren đã viết “Đánh sợ còn hơn con vợ ở nhà”. Đây là một chia sẻ có phần hài hước và đậm chất “tấu hài” của ngài Ren. Trong dòng tâm trạng này; vị huấn luyện viên đã không giấu được cảm xúc “thót tim” của mình.

Ngài Ren

Ngài Ren chia sẻ cảm xúc sau trận đấu

Trong màn giao tranh của các học trò; Ngài Ren như ngồi trên đống lửa, cực kỳ căng thẳng. Và sự căng thẳng này chỉ được giải tỏa khi SGB có được chiến thắng.

Ngay dưới bài đăng của Ngài Ren, cộng đồng LMHT Việt Nam đã tỏ ra đồng cảm với anh. Bên cạnh đó, họ còn gửi nhiều lời chúc mừng đến Ngài Ren và các học trò. Có thể thấy, các fan đã đặt kỳ vọng với Bầy Trâu sẽ có nhiều đột phá hơn nữa ở các trận đấu tiếp theo.

Chiến thắng trước Istanbul Wildcats (IW) của SGB ở trận ra quân đã mang về điểm số quý giá. Không chỉ vậy, chiến thắng này còn mở rộng cánh cửa đến vòng loại CKTG 2022. Các tuyển thủ trẻ của SGB đã chứng minh được sức mạnh và sự quyết tâm của toàn đội.

Chỉ với vài dòng trạng thái, Ngài Ren đã tóm gọn muôn vàn cảm xúc sau chiến thắng của SGB. Cùng theo dõi các chàng tuyển thủ trẻ Bầy Trâu ở trận đấu tiếp theo với JBO.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay