Na’Vi mất đi RAMZES666 và Mag ~

Chỉ vài ngày sau khi có thông tin rằng Vladimir “RodjER” Nikogosian đã rời Natus Vincere , cả tài năng nổi tiếng Roman “RAMZES666” Kushnarev và huấn luyện viên Andrii “Mag” Chipenko cũng đã chia tay đội.

 

Kể từ tháng trước, toàn bộ đội hình Dota 2 đã chuyển sang trạng thái không hoạt động sau khi không đủ điều kiện tham dự The International 10.

Do sự thay đổi về ngày thi đấu TI10, chúng tôi có rất nhiều thời gian cho đến khi mùa giải tiếp theo bắt đầu. Chúng tôi đang xem xét các lựa chọn khác nhau cho tương lai của NAVI trong lĩnh vực này trong khi hình thành một danh sách mới.

Các con đường của chúng tôi với Mag, RodjER và RAMZES666 sẽ khác nhau kể từ bây giờ. Chúng tôi biết ơn các chàng trai vì màn trình diễn của họ trong NAVI và chúc họ gặp nhiều may mắn trong các đội trong tương lai.

Ngụ ý trong tin nhắn là ít nhất Alik “V-TUNE” Vorobey và Vladimir “No [o] ne” Minenko sẽ ở lại tổ chức nhưng chưa được tuyên bố rõ ràng cũng như xác nhận.

Na’Vi đã bỏ lỡ Singapore Major, tiếp theo là vị trí thứ sáu kém cỏi trong mùa giải thứ hai của DPC. Sau đó, họ lọt vào bán kết TI10 Đông Âu, nhưng bị HellRaisers hạ xuống hạng dưới và sau đó bị loại bởi Team Empire .

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay