Home » Dota2 » Nature’s Prophet hủy tháp địch nhờ Nature’s Call cực đỉnh
x

Nature’s Prophet hủy tháp địch nhờ Nature’s Call cực đỉnh

Bạn có thể sử dụng Nature’s Call gần các tháp của kẻ thù để đánh lạc hướng creep của kẻ thù khỏi các cấu trúc của kẻ thù. Những Treant này có thể mất vài giây để tiêu diệt creep đối phương trong khi đẩy đường bằng Nature’s Prophet. Tìm hiểu thông tin này cùng trang báo esport số 1 JBO.

Natures Prophet
Natures Prophet cũng có thể triệu hồi Treant bằng cách sử dụng Natures Call on Sprout

Nature’s Prophet hủy tháp địch nhờ Nature’s Call cực đỉnh

Dịch chuyển tức thời là một khả năng hoạt động cho phép bạn di chuyển tự do quanh bản đồ trong các trận đấu Dota 2. Có thể mất 3 giây để sử dụng Dịch chuyển tức thời với Nature’s Prophet. Dịch chuyển tức thời có thời gian hồi chiêu là 20 giây và cần 50 năng lượng mỗi lần sử dụng. Bạn có thể sử dụng Dịch chuyển tức thời sau khi dẫn Treant tấn công trụ địch và tránh bị tướng địch giết khi đẩy đường.

Bạn cần phải ở xung quanh một mảng cây để triệu hồi Treant bằng Tiếng gọi của Tự nhiên. Nature’s Prophet cũng có thể triệu hồi Treant bằng cách sử dụng Nature’s Call on Sprout. Anh hùng mang theo có thể sử dụng Sprout để tạo một số cây tại bất kỳ vị trí nào trên bản đồ. Những cây này do Sprout tạo ra có thể tồn tại tới 6 giây và có phạm vi sử dụng
là 850.

Bạn có thể sử dụng Sprout để bẫy kẻ thù trong tối đa 6 giây. Nature’s Prophet có thể sử dụng Nature’s Call khi hết thời gian của Sprout để tăng hiệu quả của câu thần chú. Sprout cũng cung cấp tầm nhìn về vị trí trong bán kính 250 cho đến khi nhìn thấy cây cối trên bản đồ.

Nature’s Prophet có thể sử dụng chiêu cuối của mình, Wrath of Nature , để gây sát thương cho nhiều kẻ thù trên bản đồ trong Dota 2. Mỗi lần nảy của Wrath of Nature có thể gây sát thương lên tới 185 và tấn công tối đa 18 kẻ địch trong trò chơi. Wrath of Nature có thời gian hồi chiêu là 85 giây và tiêu tốn 190 năng lượng cho mỗi lần sử dụng.

Sắm ngay item Hand of Midas và Nature’s Prophet

Hand of Midas
Hand of Midas

Hand of Midas tăng 40 tốc độ tấn công cho Nature’s Prophet. Nature’s Prophet có thể sử dụng Transmute bằng Hand of Midas để tiêu diệt ngay lập tức creep địch và creep trung tính để kiếm 160 vàng và nhân đôi kinh nghiệm. Hand of Midas có thời gian hồi chiêu là 90 giây. Bạn có thể sử dụng tốc độ tấn công tăng lên để phá hủy các tòa tháp của kẻ thù nhanh hơn với Nhà tiên tri tự nhiên.

Nature’s Prophet nhận được 24 điểm sát thương bằng cách mua Maelstrom cho hero Intelligence. Bạn sẽ có 30% cơ hội giải phóng một dòng điện gây sát thương 140 điểm lên các đơn vị địch trong bán kính 650. Maelstrom có ​​thể hữu ích trong việc quét sạch creep địch sau khi sử dụng Nature’s Call để đẩy đường bằng Nature’s Prophet. Vật phẩm có thể được mua với giá 2700 vàng.