Home » Dota2 » Muốn chống lại các hero cận chiến phải dùng Bristleback
x

Muốn chống lại các hero cận chiến phải dùng Bristleback

Bristleback là một hero Strength mà bạn có thể dựa vào để khắc chế các hero cận chiến trong bản cập nhật mới. Anh ta có sức khỏe cơ bản là 604 và tăng tới 2,5 Sức mạnh mỗi cấp. Anh hùng xe tăng có thể gây ra hàng tấn sát thương cho những anh hùng cận chiến ở cự ly gần để hút máu của họ trong các làn đường. Tìm hiểu với bet esport jbo nhé.

Bristleback
Bristleback là một hero Strength mà bạn có thể dựa vào để khắc chế các hero cận chiến

Muốn chống lại các hero cận chiến phải dùng Bristleback

Anh ta có thể sử dụng Dịch nhớt mũi lên kẻ thù của mình để làm chậm tốc độ di chuyển của chúng đi 15% và thêm 12% cho mỗi điểm cộng dồn. Các đơn vị kẻ thù bị ảnh hưởng bởi Dịch nhớt mũi mất tối đa 3 giáp mỗi điểm cộng dồn, nhận nhiều sát thương hơn từ mỗi phép thuật do Bristleback sử dụng trong các trận chiến.

Dịch nhớt mũi có thời gian hồi chiêu thấp là 1,8 giây. Có thể mất 24 năng lượng mỗi lần sử dụng để sử dụng Chất nhầy mũi nhớt lên tướng địch. Bạn có thể mua Ủng thần bí cho Bristleback để tăng lượng năng lượng của anh ta lên 250. Bristleback có thể sử dụng Ủng thần bí để bổ sung tới 175 năng lượng cho đồng đội trong bán kính 1200 xung quanh mình.

Khi các đơn vị kẻ thù bị làm chậm bằng cách sử dụng Viscous Nasal Goo, Bristleback có thể nuke kẻ thù bằng Quill Sprays để ngăn chúng kiếm vàng trong các làn đường. Quill Spray gây sát thương cơ bản là 85 và thêm 34 sát thương cho mỗi điểm cộng dồn. Bạn có thể cộng dồn Quill Spray tối đa 14 lần và câu thần chú ảnh hưởng đến tất cả kẻ thù trong bán kính 700. Quill Spray có thời gian hồi chiêu là 3 giây và tiêu tốn 35 năng lượng mỗi lần sử dụng.

Những chiêu thức giúp khống chế các hero cận chiến

Bristleback
Mua Lá chắn cho Bristleback để bảo vệ anh ta trong các trận chiến

Các anh hùng cận chiến có thể bị phản công bằng cách tăng tối đa khả năng bị động của anh ta, Bristleback. Anh hùng Sức mạnh có thể giảm 40% sát thương từ các anh hùng cận chiến bằng cách để họ tấn công sau lưng anh ta. Bất kỳ sát thương nào mà Bristleback nhận từ hai bên của anh ta đều giảm 20% ở cấp độ 4 của khả năng bị động của anh ta.

Bristleback giải phóng một phiên bản Quill Spray sau khi hấp thụ tới 225 sát thương từ các đòn tấn công cận chiến gây ra cho lưng anh ta. Mua Lá chắn cho Bristleback để bảo vệ anh ta trong các trận chiến. Pavise cung cấp 175 máu, 3 áo giáp và 2,5 hồi năng lượng cho Bristleback. Anh ta có thể sử dụng Bảo vệ bằng cách sử dụng Lá chắn để hấp thụ tới 300 sát thương từ các đòn tấn công vật lý, giúp Lá chắn có hiệu quả chống lại các anh hùng cận chiến trong bản vá 7.33c.

Lá chắn có thể được mua với giá 1400 vàng. Chiêu cuối của anh ta, Warpath, tăng sát thương tấn công của Bristleback với mỗi câu thần chú anh ta sử dụng. Bristleback nhận tới 25 sát thương mỗi điểm cộng dồn từ Warpath, cho phép anh hùng Sức mạnh gây ra vô số sát thương cho những anh hùng cận chiến.