Một giao diện mới dựa trên phe Counter-Terrorist thực sự đến với CSGO

Có những khoảnh khắc nhất định khi trò chơi điện tử quyết định tôn vinh một số người đã đạt được thành tựu lớn trong cuộc đời của họ. Nhân dịp này, tựa game chính là Counter-Strike: Global Offensive . Và có vẻ như, danh hiệu của Valve sẽ tôn vinh một Counter-Terrorist người Pháp .

Trong bộ sưu tập mới của các đại lý đặc biệt, chúng tôi tìm đốc Jacques Beltram , một skin từ bên Counter-Terrorist đại diện cho một anh hùng Pháp . Nếu chúng ta nhìn kỹ, có vẻ như tên, ngoại hình và lịch sử của anh ấy khiến chúng ta liên tưởng đến Arnaud Beltrame , một anh hùng đã đổi mình để làm con tin trong một vụ tấn công khủng bố ở Pháp vào năm 2018.

Skin CSGO dựa trên phe Counter-Terrorist

Trong phần giới thiệu của mình, Jacques được mô tả là một thành viên của Legion of Honor , người đã đánh đổi bản thân để lấy con tin trong một cuộc tấn công. Nếu chúng ta nhìn vào lịch sử của Beltrame, chúng ta thấy cách ông ấy đã làm như vậy. Người anh hùng này đã chiến đấu trong bốn giờ với những kẻ khủng bố và cuối cùng đã chết trong cuộc chiến của họ. Chính vì vậy, đất nước đã tổ chức lễ phục vụ bằng một buổi lễ trang trọng đặt tại quân khu của Pháp . Ngoài ra, Beltrame đã được thăng cấp sau khi lên đại tá và được gia nhập Quân đoàn Danh dự.

Để đạt được skin này, người chơi phải đổi bảy Ngôi sao Riptide để có cơ hội mang lại cho họ một trong năm Đặc vụ kỳ lạ trong chế độ chơi. Menu để nhận skin  Beltram nằm trong cửa hàng Operation Riptide, vì vậy người chơi không phải thực hiện các thao tác lạ nếu muốn nhận skin CSGO này.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay