Home » LMHT » Milio ra mắt rực rỡ, tỷ lệ chọn trong hàng chờ đơn cao ngất
x

Milio ra mắt rực rỡ, tỷ lệ chọn trong hàng chờ đơn cao ngất

Kể từ khi Milio chính thức ra mắt trên Bản vá Liên Minh Huyền Thoại 13.6, các triệu hồi sư từ khắp nơi trên thế giới đã đắm mình trong hơi ấm êm dịu từ những ngọn lửa và họ đã thắp sáng hàng đợi đơn bằng ngọn lửa của anh ấy. Tìm hiểu cùng cá cược esport jbo bạn nhé.

Milio
Milio ra mắt rực rỡ tỷ lệ chọn trong hàng chờ đơn cao ngất

Milio ra mắt rực rỡ, tỷ lệ chọn trong hàng chờ đơn cao ngất

Trong hai bản cập nhật vừa qua, Ngọn Lửa Dịu Dàng là một trong những vị tướng hỗ trợ phổ biến nhất trong trò chơi với tỷ lệ chọn cao thứ hai trong vai trò này. Anh cũng có tỷ lệ cấm cao thứ ba so với bất kỳ tướng hỗ trợ nào trong khi vẫn dao động quanh tỷ lệ thắng đáng nể là 51% ở cấp Bạch kim trở lên.

Thành công của Milio bắt nguồn từ bộ công cụ dễ học và khả năng mê hoặc mạnh mẽ của anh ấy. Những người mới đang tìm kiếm một lựa chọn có đường cong học tập tương đối ngắn có thể nhảy vào Summoner’s Rift với vị tướng này và vẫn sẽ có tác động đáng kể đến trò chơi bằng cách tăng sức mạnh cho đồng minh của họ với nhiều tốc độ di chuyển, phạm vi và tốc độ tấn công.

Nhà vô địch cũng có hiệu ứng dọn dẹp khu vực có thể giúp toàn đội của anh ta thoát khỏi tình huống khó khăn, đặc biệt nếu họ bị trúng đòn kết hợp kiểm soát đám đông. Cuối cùng, Milio là một lựa chọn cơ bản tốt, đơn giản trong khi người chơi tìm hiểu cách họ tương tác với các tướng đồng minh khác, đội địch và các kiến ​​thức Liên minh cơ bản khác.

Milio là vị tướng hoàn hảo để chiếm ưu thế tuyệt đối trong giai đoạn đầu của trò chơi

Milio
Milio là vị tướng hoàn hảo để chiếm ưu thế tuyệt đối trong giai đoạn đầu của trò chơi

Tuy nhiên, đối với những người chơi có kinh nghiệm, Milio là một vị tướng hoàn hảo để chiếm ưu thế tuyệt đối trong giai đoạn đầu của trò chơi. Với đồng đội đi đường bên phải, Milio có thể là một mối đe dọa phải đối phó vì họ có thể vẫn tương đối hung hãn với lá chắn của anh ta và khả năng hồi máu giúp họ giành chiến thắng trong bất kỳ giao dịch nào. Nội tại thiêu đốt của anh ấy cũng rất tốt cho những ai muốn chọc thủng lưới đối phương, vì vậy họ có thể buộc họ phải rời làn đường sớm để có lợi thế nhanh chóng.

Mặc dù Milio là một trong những tên tuổi lớn nhất trong khối hỗ trợ hiện tại, nhưng anh ấy sẽ không nhận được bất kỳ sự chú ý nào trong Bản vá 13.8 sắp tới của LMHT . Thay vào đó, những vị tướng thống trị khác như Rakan, Malphite và Jarvan IV sẽ bị giảm sức mạnh vào tuần tới.