(JBO Vietnam) Tại phiên bản cập nhật mới đây nhất, Riot game đã đưa ra khá nhiều bản chỉnh sửa để có thể cân bằng tướng trước khi mùa giải 2020 bắt đầu. Không những thế thì những trang bị cũng như rồng nguyên tố, tài nguyên rừng, cũng như thay đổi địa hình cũng khiến cho cặp đôi Bot lane trở nên khó khăn. Ngoài ra còn là việc xuất hiện những cái tên phi truyền thống ở khu vực này khiến cho khó khăn càng trở nên khó khăn.  Sau đây là Top những bộ đôi đường dưới được tận dụng nhất hiện tại.

Phần trước

Ezreal vs Karma

Thay vì gây ấn tượng bởi sát thương mạnh ở cuối trận ở cuối game như bộ đôi ở trên, Ezreal vs Karma gây sức ép rất lớn lên kẻ địch cùng đường. Cả 2 có được combo sát thương giai đoạn đầu đường rất lớn, thời điểm mà các vị tướng khó có thể cầm cự với lượng sát thương như vậy.

Karma vừa có khả năng gây sát thương tạo hiệu ứng làm chậm kẻ địch để trói chân chúng thì cô còn có bảo kê xạ thủ Ezreal làm lớp khiên giáp của mình. Ngoài ra, bộ đôi tướng đường dưới LMHT này còn có thể lấy các công trình rất tốt.

Miss Fortune và Ashe

Cứ tưởng chừng như vị tướng LMHT Ashe sẽ không cơ hội xuất hiện trong các trận đấu sau hàng loạt các chỉnh sửa. Thế nhưng dạo gần đây thì tần suất xuất hiện của vị tướng này vơi Miss Fortune. Một phần nữa chính là kĩ năng sử dụng đơn giản khiến cho các pha xử lý của vị tướng này trở nên hiệu quả, đó cũng là lý do khiến cho không ít người chơi LMT yêu thích cặp đôi này.

Trong tay của những người chơi chuyên nghiệp thì Ashe vẫn có thể bắn nát đối thủ vào giai đoạn cuối game. Ngoài ra điều bất ngờ còn là việc Miss Fortune là vị tướng LMHT ở vị trí xạ thủ lại có thể chơi hỗ trợ bởi vì cô nàng này có  cho mình khả năng cấu rỉa rất tốt, kèm theo đó là sức mạnh phép thuật khiến cho cô và Ashe trở thành sự lựa chọn của nhiều người.

Trên đây là một số cặp đôi hỗ trợ – xạ thủ được sử dụng nhiều nhất trong thời gian gần đây. Hãy lựa chọn cho mình một cặp đôi để có thể thăng tiến lên một thứ hạng như mong muốn nào.

JBO Vietnam

 

 

 

 

 

 

 

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay