(JBO Vietnam) Như đã biết thì VCS Mùa xuân 2020 đã chính thức khởi tranh vào ngày 31/1/2020, mặc cho các giải đấu LMHT khắp châu Á như LPL… đang tạm dừng vị dịch cúm do virut Corona ở Vũ Hán gây nên. Và sau một tuần thi đấu đầy hấp dẫn của các đội tuyển thì giải đấu VCS mùa xuân 2020 lại trở nên nóng hơn bao giờ hết với những màn độ sức đỉnh cao của những đội tuyển LMHT xuất sắc nhất LMHT Việt Nam. Chính vì thế, sau đây là những diễn biến chính của tuần thi đấu thứ nhất.

Team Flash và Evos Esport khai xuân mãn nhãn

Trong trận đấu sông đất của VCS 2020 giữa 2 đội tuyển Team Flash và Evos được đánh giá là một trong những trận đấu khai mạc hấp dẫn nhất lịch sử giải đấu. Nhất là khi 2 đội đều là những đội tuyển “máu mặt” của Việt Nam, chính vì thế mà cuộc so tài của họ đã diễn ra với một kịch bản vô cùng khó lường và chất lượng chuyên môn rất cao. Kết quả chung cuộc, Đội tuyển LMHT Evos Esports đã có màn lật kèo ngoạn mục sau 3 ván đấu để giành chiến thắng với tỉ số 2-1. Sau chiến thắng này thì Evos trở thành đội tuyển đầu tiên có điểm trong giải đấu VCS mùa xuân 2020.

Ván 1

Mặc dù bị đánh giá yếu hơn nhưng Evos đã thi đấu một cách sòng phẳng với giai đoạn khởi đầu không thể tốt hơn với con bài Miss Fortune để có thể kết thúc ván đấu thứ nhất ở phút thi đấu  thứ 27. Thế nhưng lợi thế đấy lại không được duy trì ở ván đấu tiếp theo.

Ván 2

Ở ván đấu này, tuyển thủ Slyder đã chứng minh giá trị của mình với con bài Xayah khi thi đấu thăng hoa và giúp team Flash cân bằng tỉ số 1-1 sau 28 phút thi đấu.

Ván 3

Những diễn biến hấp dẫn của trận đấu không chỉ dừng lại ở 2 ván đấu đầu tiên, ván 3 là ván thi đấu quyết định chiến thắng nên những diễn biến hấp dẫn vì thế mà liên tục xuất hiện với người hâm mộ nước nhà. Thế nhưng với việc sở hữu một đội hình mạnh ở giai đoạn cuối game, Evos Esports đã quyết định triển khai thế trận một cách chậm rãi, mặc cho Yoshino và JJ tỏ ra áp đảo ở cửa trên của bản đồ nhưng Evos không hề nao núng. Không những thế, họ còn thể hiện được sự lạnh lùng, bình tĩnh thì Team Flash lại bộc lộ sự nóng vội. Trận đấu đã khép lại với chiến thắng thuộc về Evos Esports với 5 điểm hạ gục giành cho vị trí xạ thủ trẻ tuổi nhưng đầy tài năng.

Qua đó, trận đấu mở màn của VCS Mùa xuân 2020 đã chính thức khép lại với những diễn biến vô cùng hấp dẫn và thuyết phục người chơi.

JBO Vietnam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay