(JBO Vietnam) Như đã biết thì VCS Mùa xuân 2020 đã chính thức khởi tranh vào ngày 31/1/2020, mặc cho các giải đấu LMHT khắp châu Á như LPL… đang tạm dừng vì dịch cúm do virus Corona ở Vũ Hán gây nên. Và sau một tuần thi đấu đầy hấp dẫn của các đội tuyển thì giải đấu VCS mùa xuân 2020 lại trở nên nóng hơn bao giờ hết với những màn đọ sức đỉnh cao của những đội tuyển LMHT xuất sắc nhất LMHT Việt Nam. Chính vì thế, sau đây là những diễn biến chính của tuần thi đấu thứ nhất.

Tiếp theo

Ván 2

Kết thúc ván thi đấu đầu tiên, DBL như bị gội một gáo nước lạnh, đội tuyển này chủ động tấn công nhằm tìm lại phong độ của mình từ những phút thi đấu đầu tiên của ván đấu thứ 2. Và bộ đôi đường trên của đội tuyển này đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khi mang về mạng chiến công đầu đầu tiên cho ván đấu. Khởi đầu suôn sẻ cho DBL ngay những phút đầu của ván đấu.

Thế nhưng DBL lại tỏ ra khá lạc nhịp trong các cuộc giao tranh tổng và họ suýt chút nữa phải trả giá trong 2 lần giao tranh tại hang rồng ở giai đoạn giữa trận. Tuy nhiên nhờ pha cướp Baron cực kì xuất sắc khiến cho những nỗ lực bên phía VGA đã trở nên vô nghĩa và tỉ số lại được cân bằng sau 30 phút thi đấu.

Ván 3

Nếu ở ván 2, cặp đôi đường trên thể hiện tốt được lối chơi của mình thì họ lại thể hiện rất tệ trong ván đấu mang tính chất quyết định này. Sự sa sút này khiến cho cặp đôi đường trên của đội tuyển VGA trở nên xanh xao rất nhiều so với các tuyển thủ khác. Và liên tục là những lỗi đến từ các vị trí, hậu quả của ván đấu không còn thay đổi được. Bầy trâu kết thúc ván đấu với thất bại và chịu thất bại trong trận ra quân đầu tiên của giải đấu.

Trận đấu kết thúc với chiến thắng thuộc về VGA 2-1. Với chiến thắng này hẳn đã gây ra một cú sốc lớn cho người hâm mộ lẫn ban huấn luyện DBL khi một tân binh lại có chiến thắng thuyết phục trước đương kim vô địch của VCS mùa xuân 2019. Với chiến thắng này càng chứng tỏ giải đấu VCS ngày càng chất lượng với các tân binh xuất sắc. Cùng chờ đợi VGA thể hiện như thế nào tại các trận đấu còn lại.

JBO Vietnam

 

 

 

 

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay