Home » Tin E-sports » LMHT: Những tướng gây bất ngờ đường trên (P.2)
x

LMHT: Những tướng gây bất ngờ đường trên (P.2)

(JBO Vietnam) Sử dụng hợp lý các vị tướng trong đấu xếp hạng luôn là điều quan trọng nhất của mỗi ván đấu. Song song với việc đấy là việc bạn lựa chọn những vị tướng dị sẽ góp phần giúp cho khả năng chiến thắng trước đối phương cao hơn. Và sau đây là danh sách những vị tướng đường trên siêu dị mà bạn có thể sử dụng.

Zac

Từng được biết đến là một đỡ đòn trrong khu vực rừng, tuy nhiên với sự trỗ dậy của nhiều cái tên khác thì Zac đã biến mất và mới chỉ được xuất hiện trong thời gian gần đây nhờ ngọc bổ trợ Chinh phục. Nguyên do là các kĩ năng của vị tướng này đều không tốn tài nguyên và năng lượng di chuyển, chiêu W lại hồi rất nhanh nên vị tướng này có thể tích điểm Chinh phục vô cùng tốt, liên tục dùng chiêu và hồi máu sẽ mang lại được nhiều lợi thế cho các anh em chơi ở khu vực đường trên. Nếu xét về sát thương trrong một vài thời điểm thì Zac thật sự không quá tốt. Vậy nên người chơi cần kết hợp với người đi rừng để đảm bảo hạ gục đối phương vì Zac không thiếu khống chế. Về sau trận đấu thì khả năng mở giao tranh từ xa là công cụ mạnh mẽ để bạn khởi động combat.

Graves

Graves là tướng dị hợm nhất ở khu vực đường trên khi xảy tay không quá dài mà sát thương lại rất khủng bố, sẵn sàng huỷ diệt các kèo đấu tay ngắn chỉ sau vài phát bắn. Với việc bắn ra đạn chùm khiến cho vị tướng này có được tốc độ dọn lính vô cùng kinh khủng và đây là một lợi thế rất lớn trong việc đi đường của vị tướng này. Thường thì các vị tướng tay dài rất máu giấy nhưng Graves  không hề giấy một chút nào. Lên cấp độ 6 thì người chơi còn có thể tăng tiến lên một bật về khả năng dòn dame của mình.

Malzahar

Cái tên cuối cùng đến từ vị trí hư không malzahar, đây là sự lựa chọn tốt cho những người mới chơi ở khu vực đường giữa. Tuy nhiên vị tướng này lại rất mạnh và vô cùng khó chịu ở khu vực đường trên. Bộ kĩ năng  vô cùng khó chịu kèm với việc đẩy lính rất nhanh ở khu vực đường trên. Tiêp cận cũng như tấn công vị tướng này rất khó khăn do hắn ta là tướng tay dài lẫn có nội tại kháng dòn tấn công đầu tiên vào người. Chính vì thế, người chơi vị tướng này chỉ cần farm và cấu máu đối phương, đợi có được chiêu cuối là dứt điểm được đối thủ mà thôi.

JBO Vietnam