Home » Tin E-sports » LMHT: Đường trên phiên bản 10.4 (P.2)
x

LMHT: Đường trên phiên bản 10.4 (P.2)

(JBO Vietnam) Chắc hẳn rằng không ít người chơi LMHT luôn lựa chọn đường trên là vị trí ưa thích của mình. Thế nhưng lựa chọn được một vị tướng để đồng hành ở vị trí này không hề đơn giản khi những “quái vật” liên tục nhận được sự quan tâm đặc biệt của Riot. Thế nhưng thì bên cạnh đó vẫn còn một số vị tướng trụ rất là tốt ở khu vực đường này mà dường như bạn có thể chưa biết. Sau đây là 5 cái tên ở khu vực này, cùng tìm hiểu thôi nào.

Hiểm hoạ Saltawater Gangplank

Gangplank thời điểm hiện tại đã yếu hơn các mùa trước, tuy nhiên thì sức mạnh của vị tướng này thì khỏi cần phải bàn cãi. Chỉ cần 1 hoặc 2 trang bị lớn thì người chơi có thể thoải mái farm lính trong việc sử dụng chiêu E. Bên cạnh đó còn hiệu quả trong các pha giao tranh tổng khi đối phương dính chiêu thức này, kèm với đó là hiệu ứng làm chậm khủng khiếp. Chưa kể với chiêu cuối có thể hỗ trợ đồng đội trong toàn bản đồ gây sát thương phép và ép góc mạnh trong giao tranh tổng. Bởi vậy nên vị tướng này cực kì đa dụng nếu như rơi vào tay người chơi khéo léo. Tóm lại, về khả năng cấu rỉa đối phương và farm lính từ xa thì Gangplank là một đối thủ không hề dễ ăn một chút nào. Tuy nhiên, vị tướng này đòi hỏi người chơi phải thuần thục cao và kĩ năng quan sát toàn bản đồ để có thể hỗ trợ trong các tình huống tốt nhất.

Sett đại ca

Là một vị tướng khá lỗi ở vị trí hiện tại, Sett không thực sự có nhiều kèo nào mà đánh ngang hoặc trên kèo đối thủ với kĩ năng “cục xúc” của mình. Hiện tại Sett đang sử dụng ngọc Chinh phục và Dư chấn trong các pha giao tranh, kèm theo đó là lượng sát thương chuẩn theo diện rộng của chiêu W mới là sức mạnh đáng sợ  của việc đi đường và tham gia vào các pha giao  tranh khác. Lối chơi có thể gọi là “cục xúc” nhưng hoàn toàn hiệu quả và được rất nhiều người yêu thích. Người chơi yêu thích bởi những pha trao đổi chiêu thức Q không trượt phát nào, kết hợp với độ chống chịu siêu trâu của lượng giáp ảo. Bên cạnh đó còn là chiêu E, giúp cho vị tướng này có thể 1 cân 2 nhờ hiệu ứng khống chế gây lên kẻ địch. Riêng chiêu cuối có thể biến vị tướng này thành người mở giao tranh cực kì hiệu quả.

Thần chết đỏ Vladimir

Trong giai đoạn đi đường thì vị tướng này có thể câu kéo rất nhiều đối thủ vị độ “nhây” của mình vì vị tướng này có thể hồi phục rất nhanh từ kĩ năng hồi máu được trang  bị của mình.  Những kĩ năng né chiêu còn giúp cho vị tướng này thoát đi một cách rất dễ dàng. Đặc biệt với nội tại có thể giúp cho vị tướng này tăng lên nhiều sức mạnh. Vị tướng này sẽ trở nên đa dạng với lối lên đồ phù hợp cho từng trận đấu. Nếu như bị gank bất ngờ thì vị tướng này hoàn toàn có thể cân 2 với kĩ năng vừa né chiêu vừa hút máu. Ngoài ra chiêu cuối của vị tướng này giúp cho Vladimir hồi máu nhiều hơn với mỗi kẻ địch trúng phải, cho nên càng nhiều kẻ địch thì Vladimer càng gây được nhiều sát thương và càng sống lâu hơn. Chính vì vậy mà trong những pha giao tranh tổng, vị tướng này có thể lao thẳng vào chủ lực đối phương, dồn sát thương và câu giờ để chờ đồng đội đến hỗ trợ một cách dễ dàng. Đây là lối chơi được rất nhiều người hâm mộ vị tướng này yêu thích và cũng là lý do khiến cho Vladimer trở thành một sự lựa chọn ở khu vực đường trên.

JBO Vietnam