Home » Dota2 » Legion Commander phá nát pub với vai trò hard carry ở 7.33c
x

Legion Commander phá nát pub với vai trò hard carry ở 7.33c

Legion Commander đang bay cao ngất trời vào lúc này. Đây không chỉ là hero được chọn nhiều thứ ba trong tháng, mà còn có tỷ lệ thắng cao thứ hai trong Dota 2 và dường như nó có khả năng phát triển mạnh ở bất kỳ vị trí cốt lõi nào, mặc dù anh hùng vẫn tốt nhất với tư cách là một offlaner. Cùng thông tin esport JBO tìm hiểu lý do vì sao nhé.

Legion Commander
Legion Commander phá nát pub với vai trò hard carry ở 733c

Legion Commander phá nát pub với vai trò hard carry ở 7.33c

Hero đang được chọn 22,41% thời gian và giành được 54,26% trong số các trò chơi. Hơn nữa, các tuyển thủ chuyên nghiệp cũng đã thành công rực rỡ với nó trong các trận đấu Dota xếp hạng của họ. Tất cả mọi người từ Yang của Vici Gaming đến Miracle của Nigma Galaxy và cựu huyền thoại OG Ana đã sử dụng nó, bất kể làn đường và vị trí nào.

Bản dựng hàng đầu không có gì khác thường. Các vật phẩm bắt đầu bao gồm Tangos, Quelling Blade, Iron Branches, Circlet và Gauntlets of Strength. Những thứ này sau đó được tích hợp vào Bracer và Magic Wand để tăng chỉ số tuyệt vời ngay từ đầu, tiếp theo là Boots of Speed, Vanguard, Phase Boots, Blade Mail, Blink Dagger, Black King Bar, sau đó là Assault Cuirass hoặc Heaven’s Halberd. Silver Edge cũng không phải là hiếm. Nó thường thay thế Blink Dagger.

Sức mạnh của anh hùng

Legion Commander
Legion Commander đã trải qua một loạt thay đổi trong những tháng gần đây

Legion Commander đã trải qua một loạt thay đổi trong những tháng gần đây. Thay đổi lớn nhất xảy ra trong bản cập nhật lớn 7.33 được phát hành vào ngày 20 tháng 4. Overwhelming Odds đã được thay đổi từ di chuyển nhắm mục tiêu theo khu vực thành di chuyển không nhắm mục tiêu và thay vì tăng tốc độ di chuyển cho mỗi anh hùng và creep, nó được cấp phần thưởng tốc độ tấn công cho Legion Commander sẽ tăng lên khi lên cấp. Nó cũng có bán kính lớn hơn nhiều và cũng có thể được sử dụng khi Duel đang hoạt động, cho phép Legion Commander tấn công nhanh hơn.

Để bù lại, Press the Attack đã được thay đổi để tăng tốc độ di chuyển thay vì tốc độ tấn công, về cơ bản là hoán đổi các bước di chuyển nhưng làm cho Overwhelming Odds cực kỳ mạnh mẽ. Legion Commander bị giảm sức mạnh đối với Overwhelming Odds, Press the Attack và Duel trong 7.33b và 7.33c , nhưng điều đó chẳng làm thay đổi được chút nào sự thật rằng cô ấy đã trở thành một con quái vật tuyệt đối. Sẽ rất thú vị để xem liệu có thêm các đợt giảm sức mạnh nữa hay không, nhưng trong thời gian chờ đợi, sẽ là không khôn ngoan nếu không cho anh hùng đáng sợ này quay cuồng ở bất kỳ vị trí cốt lõi nào .