LCK Mùa Xuân 2022: “Cháu trai” của Faker lại “gáy khét”

Trước khi bước vào loạt trận cuối cùng của vòng bảng LCK Mùa Xuân 2022 “Cháu trai” của Faker Gumayusi trước khi đối đầu với Deft đã có màn gáy “khá khét”.

T1  băng băng về đích ở LCK Mùa Xuân 2022

T1 tiếp tục duy trì chuỗi trận bất bại dài nhất trong lịch sử của LCK. Trong mỗi trận T1 đều thể hiện được khả năng thi đấu tốt cùng lối chơi cực kỳ thuyết phục.

LCK Mùa Xuân

T1  băng băng về đích ở LCK Mùa Xuân 2022

Chuỗi thành tích bất bại này bên cạnh sức mạnh vốn có của T1, cũng còn có phần không nhỏ của may mắn khi một vài đối thủ không thể ra quân với đội hình mạnh nhất như Fredit BRION hay Gen.G Esports.

“Cháu trai” của Faker tự tin “gáy khét”

Anh chàng xạ thủ T1 Gumayusi sau trận thắng BRO cũng đã có màn chia sẻ về suất dự Asian Games 2022 của đội mình. Cụ thể xạ thủ này cho hay:

LCK Mùa Xuân

LCK Mùa Xuân

“Tất nhiên là em rất muốn được thi đấu ở giải đó. Nhưng mà dù trận tới là gặp DRX, và em có thể đánh bại anh ấy (Deft) thì em cũng chưa chắc đã chắc suất. Nhưng mà chắc chắn em sẽ dạy cho Deft biết ai mới là đường dưới giỏi hơn.”.

Đây là lần đầu tiên LMHT trở thành bộ môn thi đấu chính thức tại Asian Games 2022. Vì thế được tham dự Asian Games 2022 là niềm vinh hạnh của Gumayusi và các đồng đội của mình.  

Đồng thời những lão tướng như Faker hay Deft chẳng cần xét duyệt thêm mà vẫn được thực hiện nghĩa vụ quân sự đặc biệt.

Liệu Gumayusi có quá tự tin? Xạ thủ này có xuất sắc trong những trận chiến sắp tới không?

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay