Home » Dota2 » Kasra “Mikey” Mesbah chính thức gia nhập Nigma Galaxy
x

Kasra “Mikey” Mesbah chính thức gia nhập Nigma Galaxy

Kasra “Mikey” Mesbah đã ký một thỏa thuận với Nigma Galaxy vào ngày 12 tháng 5 để thi đấu ở giải hạng hai có tính cạnh tranh cao của Western European Dota  Pro Circuit. Thần  đồng Dota 2 đã có bước đột phá lớn đầu tiên với Shopify Rebellion (SR) nhờ màn trình diễn vững chắc cùng đội với tư cách là người dự bị trong DreamLeague mùa 19. Và soi kèo esport JBO sẽ cho bạn biết thêm về tin tức này.

Kasra Mikey Mesbah
Kasra Mikey Mesbah chính thức gia nhập Nigma Galaxy

Kasra “Mikey” Mesbah chính thức gia nhập Nigma Galaxy

Mặc dù giải đấu khởi đầu chậm chạp vào ngày 9 tháng 4, Mikey đã nhanh chóng xoay chuyển tình thế bằng lối chơi ổn định của mình, giúp SR giành được vị trí thứ ba và mang về 120.000 đô la.

Trước  DreamLeague mùa 19, Mikey đang dần khẳng định tên tuổi của mình trong  bậc thang xếp hạng Dota 2 Châu Âu sau khi giữ vị trí số 1 trong một thời gian vào tháng 12 năm 2022. Việc anh vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng đã thu hút sự chú ý của nhiều đội và kể từ đó, người chơi đã được yêu cầu tham gia nhiều đội.

Sau màn trình diễn thay thế của Mikey, người đi đường giữa người Iran không nhận được gì ngoài lời khen ngợi, và con đường của anh ấy đã đưa anh ấy đến việc ký hợp đồng với một trong  những tổ chức nổi tiếng nhất của Dota 2 , Nigma. Để hoàn thiện danh sách, Nigma đã ghép đôi Mikey với Yuma Langlet, người sẽ đảm nhận vị trí một. Yuma bắt đầu thi đấu toàn cầu với D2 Hustlers sau khi đội thi đấu ở cả Bắc Mỹ và Châu Âu trong năm ngoái.

Dự thảo người chơi xếp hạng mới của Dota 2 đẩy khung Bất tử vào hỗn loạn

Dota 2
Dự thảo người chơi xếp hạng mới của Dota 2 đẩy khung Bất tử vào hỗn loạn

Cách  những người chơi Dota 2 giỏi nhất  chơi các trận đấu xếp hạng của họ đã thay đổi đáng kể sau khi Bản vá 7.33 ra mắt vào tháng trước. Bây giờ, mỗi đội được chỉ định một đội trưởng và họ chọn tám người chơi còn lại về phía mình, nhưng quá trình này cho đến nay vẫn chưa diễn ra suôn sẻ.

Trong Kết hợp bất tử, việc chọn vai trò là tùy chọn, nghĩa là người chơi không thể báo cáo người khác vì không đóng vai trò đã nêu của họ. Mặc dù điều này thoạt nhìn có vẻ không thành vấn đề, nhưng nó thay đổi động lực của mỗi trận đấu Người bất tử.

Một người chơi carry, được xếp hạng Bất tử, có thể không ở cùng đẳng cấp khi họ chơi ở vị trí offlane, và điều này khiến đội gặp bất lợi lớn. Người chơi gây ra sự không phù hợp về vai trò dẫn đến việc các đội có những điểm yếu rõ ràng, có thể bị lợi dụng để giành chiến thắng dễ dàng trước kẻ thù của họ.

Tuy nhiên, Kết hợp bất tử không phải là một thất bại hoàn toàn, vì nó cũng mang lại trải nghiệm được kiểm soát nhiều hơn cho những người chơi cấp cao. Người chơi Dota 2  đặc biệt hài lòng  với khía cạnh xây dựng đội của hệ thống mới nhờ nó cho phép họ tạo ra các đội cân bằng hơn khi chơi với những người chơi mà họ thích.