Indonesia giành HCV bộ môn Free Fire tại SEA Games 31

Mới đây bộ môn Free Fire tại SEA Games 31 đã chính thức kết thúc, đại diện đến từ Indonesia đã xuất sắc giành được Huy Chương Vàng

Diễn biến bộ môn Free Fire tại SEA Games 31 

Trong ngày thi đấu cuối cùng bộ môn Free Fire tại SEA Games 31, 2 đội tuyển Việt Nam liên tục gặp nhiều khó khăn, thứ hạng thấp và không có nhiều điểm hạ gục.

SEA Games 31 

Diễn biến bộ môn Free Fire tại SEA Games 31

Đội tuyển Indonesia 2 thi đấu xuất sắc, trong trận đấu đầu tiên có đến 17 điểm hạ gục. Còn đội Indonesia đã có được vị trí top 2 (về số điểm) và một cú Booyah.

Đến trận thứ 4, đại diện Việt Nam có được cú Booyah đầu tiên. Tới trận 6 đội tuyển Thái Lan đem về cú Booyah. Trận 6 kết thúc, đội tuyển Indonesia và Thái Lan có điểm số cao đến bất ngờ và bảo toàn ngôi vị đầu BXH.

Ván cuối cùng đại diện Việt Nam đem về cú Booyah đầy ấn tượng với 19 điểm hạ gục nhưng không giành được tấm Huy chương Vàng. 

Chung cuộc đại diện Indonesia 1 và 2 có được 2 vị trí đầu BXH. Hai đại diện Thái Lan ở 2 vị trí top 3, 4. Còn 2 đại diện Việt Nam đứng ở vị trí top 5, 6.

Huấn luyện viên tuyển Indonesia chia sẻ cảm nhận về tấm HCV SEA Games 31

Giành được HCV SEA Games 31 HLV Bang Fayad đã chia sẻ: “Đây là thành quả của những nỗ lực trong suốt 3 tháng qua trước khi chúng tôi bước vào tranh tài ở SEA Games 31. Chúng tôi rất tự hào sẽ ghi nhớ tấm Huy chương vàng này đến suốt đời… Không chỉ ở SEA Games 31, vị thế của Indonesia có thể nằm trong Top 4 thế giới bên cạnh những khu vực mạnh như Brazil, Thái Lan và Việt Nam.”

Xin chúc mừng đội tuyển Free Fire Indonesia.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay