Home » Tin E-sports » Gusion sẽ khiếp sợ nếu gặp những anh hùng này
x

Gusion sẽ khiếp sợ nếu gặp những anh hùng này

Gusion có sức sát thương dồn dập cao. Một người chơi Gusion có kinh nghiệm rất khó bị loại. Hầu như luôn luôn có một mạng miễn phí khi anh ta đánh bạn bằng Sword Spike, bất kể bạn đang ở đâu trên bản đồ. Những pha lao nhanh và dịch chuyển tức thời khiến anh hùng trở thành cơn ác mộng khi phải đối phó, đặc biệt nếu đội có ít hoặc không có kỹ năng kiểm soát đám đông. Có hai cách để chống lại Gusion đó là phá vỡ combo của anh ta hoặc có một kỹ năng mà bạn trở nên miễn nhiễm trong một thời gian ngắn trong giao tranh đồng đội. Dưới đây là ba anh hùng có thể chống lại Holy Blade ở Land of Dawn.

Cơn ác mộng của Gusion gọi tên Ruby

Gusion
Cơn ác mộng của Gusion gọi tên Ruby

Ruby là cơn ác mộng đối với mọi nguồn chính của Gusion. Cô ấy có thể phá vỡ tất cả các combo của anh ta bằng kỹ năng thứ hai, Don’t Run, Wolf King!, có thời gian hồi chiêu là bảy giây, khiến cô ấy gần như không thể bị hạ gục trong giao tranh đồng đội.

Nội tại của cô ấy cho phép cô ấy lướt đi sau mỗi kỹ năng, có thể được sử dụng để tránh bị dính Sword Spike. Điều quan trọng là bạn phải sử dụng Khiên của Athena để giảm thiểu một số sát thương của Gusion trong giai đoạn đầu trò chơi. Tiên tri và Bất tử cũng là những lựa chọn trang bị tuyệt vời nếu Holy Blade tiến xa trong trò chơi.

Hayabusa

Gusion
Hayabusa

Nếu có một sát thủ nhanh hơn Gusion, thì đó là Hayabusa. Điều khiến anh ta trở thành một kẻ phản công tốt là kỹ năng thứ hai của anh ta, Ninjutsu: Quad Shadow, cho phép anh ta chớp mắt nhiều lần xung quanh một khu vực rộng lớn trong vài giây.

Đánh Sword Spike khi Ninjutsu: Quad Shadow đang hoạt động là cực kỳ khó khăn. Nếu Hayabusa sử dụng được kỹ năng, anh ta có thể kích hoạt Ougi: Shadow Kill để trở nên bất khả xâm phạm và đồng thời gây sát thương.Cuối cùng, bạn nên thực hành Hayabusa cổ điển trước để hiểu rõ hơn về cách Ninjutsu: Quad Shadow. Một khi bạn giải quyết được vấn đề đó, việc đóng vai anh hùng sát thủ chống lại Holy Blade sẽ rất dễ dàng.

Gusion sẽ khiếp sợ nếu gặp những anh hùng Minsitthar

Gusion
Gusion sẽ khiếp sợ nếu gặp những anh hùng Minsitthar

Minsitthar hoàn toàn phù hợp với những anh hùng có nhiều pha chớp mắt và lao tới. Chiêu cuối của anh ta, King’s Calling, tạo ra một vùng rộng lớn xung quanh anh ta có thể vô hiệu hóa mọi kỹ năng chớp mắt định hướng.Chỉ điều đó thôi cũng đủ để ngăn Gusion sử dụng Sword Spike hoặc chiêu cuối của anh ta, Incandescence, khiến anh ta trở nên vô dụng trong giao tranh đồng đội trừ khi anh ta bước ra khỏi vùng ảnh hưởng.

Điều quan trọng là phải bám sát xạ thủ hoặc pháp sư trong giao tranh đồng đội để ngăn chặn Holy Blade tiêu diệt chúng. Sau khi sử dụng Sword Spike và lao về phía bạn hoặc đồng đội của bạn, hãy kích hoạt King’s Calling để phá vỡ combo của hắn. Theo dõi nó với Shield Assault để làm choáng anh ta tại chỗ và để đồng đội của bạn ra đòn kết liễu.

Theo dõi JBO để biết thêm tin esport bạn nhé.