Gen.G Ruler nói: “Đây là mùa giải hạnh phúc với tôi”

Mặc dù bị T1 đánh bại nhưng dường như Gen.G Ruler vẫn cảm thấy hài lòng với thành tích mà mình và các đồng đội đã đạt cược. Mùa này Gen.G chơi gắn kết và ổn định hơn rất nhiều.

Gen.G Ruler chia sẻ sau thất bại trước T1

Vì T1 hiện tại đang quá mạnh nên thất bại của Gen.G cũng là chuyện có thể đoán trước được. Nhưng dù sao giạn được ngôi vị Á quân cũng là thành tích đáng nể của của Gen.G tại LCK Mùa Xuân 2022. Các tuyển thủ của Gen.G đã thể hiện rằng khá hài lòng với mùa giải hiện tại.

Gen.G

Gen.G Ruler chia sẻ sau thất bại trước T1

Trong buổi livestream mới đây ngôi sao của Gen.G Ruler đã khẳng đi rằng LCK Mùa Xuân 2022 chính là mùa giải mà bản thân cảm thấy hạnh phúc nhất. Mùa giải này cũng là động lực để anh cố gắng thi đấu nhiều hơn nữa. Cụ thể Ruler cho hay

“Các bạn cứ nghĩ tôi sẽ buồn rầu hay ủ rũ gì đó đúng không? Thực tế thì tôi lại nghĩ đây là mùa giải hạnh phúc nhất với mình trong nhiều năm trở lại đây. Nó giúp tôi có thêm động lực để tiếp tục thi đấu trong nhiều năm sắp tới. Dù có vô địch LCK Mùa Xuân hay không thì đây vẫn là một quãng thời gian vô cùng tuyệt vời với tôi”.

Tương lai của Á Quân sẽ như thế nào?

Gen.G

Gen.G Ruler và đồng đội luôn sát cánh bên nhau

Ngôi vị Á quân sẽ là động lực để đội quân Gen.G vững bước tiến xa hơn nữa trong những chặng đường sắp tới. Để vượt mặt nhiều đối thủ đáng tiền Gen.G chắc chắn phải nỗ lực nhiều hơn nữa so với hiện tại.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay