(JBO Vietnam) Vào những ngày hè nóng bức, mọi người sẽ thường tới những bãi biển xinh đẹp để thư giãn và xả stress. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho các bạn một bãi biển tuyệt vời vào mùa hè thông qua game slot Summer Dream.

Game slot Summer Dream

Nút chức năng trong game slot Summer Dream

Game slot Summer Dream cũng tương tự như các game slot khác, có các nút cơ bản như:

  • Bet: Số tiền đặt cược. Bạn có thể chọn mức cược phù hợp với mình từ 0.5 – 25 xu.
  • Bet max: Số tiền đặt cược tối đa trong game slot Summer Dream.
  • Add coin: Giá Coin.
  • Add line: Số đường thắng cược.
  • Spin: Sau khi đặt cược, bạn nhấn nút Spin này để các biểu tượng bắt đầu quay.
  • Auto Spins: Tự động quay, trong đó 5x là tự động quay 5 lần và 10x là tự động quay 10 lần.

Biểu tượng game slot Summer Dream

Game slot Summer Dream có 12 biểu tượng xoay quanh chủ đề bãi biển mùa hè như hình ảnh các cô gái với các màu tóc khác nhau bao gồm cô gái tóc đen, cô gái tóc đỏ, cô gái tóc vàng, cô gái tóc nâu. Ngoài ra, còn có biểu tượng kính râm – một thứ không thể thiếu khi đi biển mùa hè.

Khi tới biển, chúng ta thường sẽ chơi bóng chuyền hay uống nước dừa, sinh tố,… Do đó, game slot Summer Dream cũng sẽ có các biểu tượng bóng chuyền, quả dừa, ly sinh tố chanh hay biểu tượng chiếc ghế ngồi nghỉ mát. Bên cạnh đó, còn có các biểu tượng như Wild, Shoppy Girls, Shoppy Cheer,… Đây đều là những hình ảnh quen thuộc mà chúng ta luôn bắt gặp khi đi biển.

Nguyên tắc thắng trong game slot Summer Dream

Nguyên tắc thắng của game slot Summer Dream vô cùng đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần sau khi quay có ít nhất 3 biểu tượng cùng nằm trên hàng ngang từ trái sang phải hoặc từ phải sang trái, hay đường chéo từ trên xuống, đường chéo từ dưới lên trên thì bạn là người chiến thắng và nhận được phần thưởng phù hợp.

Game slot Summer Dream

Cách chơi game slot Summer Dream vô cùng đơn giản và dễ dàng phải không nào? Các bạn còn chần chờ gì mà không tới ngay trang web JBO Vietnam và tham gia vào thế giới game slot online đầy hấp dẫn. JBO khẳng định đang từng bước mang đến cho người chơi những trải nghiệm giải trí chuyên nghiệp, cao cấp và hiện đại nhất tại châu Á.

Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ cùng game slot.

JBO Vietnam

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay