Home » LMHT » GAM Esports đưa trận đấu vào ván quyết định
x

GAM Esports đưa trận đấu vào ván quyết định

( JBO Vietnam) VCS mùa xuân đã bước vào trận đấu kết thúc với 2 đội tuyển Team Flash và GAM Esports. Liệu rằng GAM Esports có thể tiếp tục thống trị tại giải đấu VCS này bằng một chiến thắng hay Team FLash sẽ là đại diện của Việt Nam góp mặt tại MSI 2020. Cùng xem một số diễn biến hết sức hấp dẫn của trận chung kết này.

 Ván 4

Cấm chọn

Khi bị dồn vào thế chân tường, GAM quyết định tung Zeros vào trận để thế chỗ cho người chơi Kiaya. Ngoài ra họ còn lựa chọn cặp đôi Sena nhằm thực hiện ý đồ đánh kiểm soát. Bên phía Team Flash, đội hình không có nhiều thay đổi so với ván đấu trước.

Diễn biến ván đấu

Khác với 3 ván đấu trước, khi cả 2 đội đều thi đấu rất thận trọng và phải đợi đến phút thi đấu thứ 9 mới có chiến công đầu cho người chơi Palette. Ngay sau đó GAM Esports tấn công vào khu vực đường dưới và có được trụ một đầu tiên của ván đấu. Chính những diễn biến trên thì không quá khó hiểu khi GAM là đội tuyển nắm quyền kiểm soát bản đồ, sự chủ động của Levi và khả năng mở giao tranh bất ngờ của người chơi hỗ trợ giúp cho GAM dồn ép FLash trong phần lớn thời gian thi đấu. Người chơi hỗ trợ của Team Flash dần bộc lộ điểm yếu khi không thể bảo vệ tốt ngươi chơi xạ thủ Slayder hiệu quả.

Dẫu vậy thì đội tuyển Team Flash vẫn có những tình huống chống trả rất kiên cường đến từ vị trí của người chơi KT. Thế nhưng những nỗ lực của anh là không đủ khi lượng sát thương mà những vị tướng chủ lực của GAM Esports gây ra là rất lớn. Từ đó, Sett và người chơi Levi lộng hành tại những pha combat quá thoải mái. Dù rất cố gắng nhưng nhà chính của Flash vẫn bị phá hủy khi nhà chính của đội tuyển GAM có được Baron và ép giao tranh đối với từng thành viên bên phía đối phương. GAM chính thức có được chiến thắng tại ván đấu này và đưa trận đấu vào ván quyết định.

JBO Vietnam