FIFA Online 4 Ra mắt thẻ độc quyền 21UCL với chỉ số cực lạ

FIFA Online 4 ra mắt tại vòng 1/16 giải đấu UEFA Champions League, so với các mùa thẻ khác thì 21UCL đặc biệt hơn rất nhiều khi chỉ số cầu thủ sau mỗi vòng đấu sẽ được cập nhật liên tục.

FIFA Online 4: Ra mắt 21UCL

Thẻ 21UCL đã ra mắt tại máy chủ Việt Nam ở bản cập nhật ngày 3/3. Và tại mùa thẻ lần này thì đây cũng là lần đầu mà Manchester United xuất hiện.

Cặp đôi McFred, E. Bailly hay Diogo Dalot… và rất nhiều cáu tên khác trong bộ khung Qủy Đỏ đã được nâng cấp và vô cùng vượt trội. Sự thay đổi này hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trên TTCN.

FIFA Online

FIFA Online 4: Ra mắt 21UCL

Rất nhiều gương mặt mới gia tăng chỉ số vượt trội tại 21UCL. Với các con hàng mới các gane thủ sẽ có thêm nhiều trải nghiệm mà không phải quá phụ thuộc vào các con hàng ai cũng dùng.

Sinh lời với cơ chế tăng giảm chỉ số

Chỉ có 21UCL mới đem đến tính năng đặc biệt là cơ hội sinh lời với cơ chế tăng giảm chỉ số. Khi cầu thủ trình diễn và đem đến phong động thi đấu ấn tượng, kiến tạo, ghi bàn hay góp phần tạo nên nên chiến thắng của đội bóng thì sẽ gia tăng chỉ số trong khoảng giới hạn nhất định.

Con khi cầu thủ không đóng góp được gì cho đội hay đội thua thì sẽ có nguy cơ giảm chỉ số so với mức thẻ gốc.

FIFA Online

Sinh lời với cơ chế tăng giảm chỉ số

Các game thủ luôn cố nâng cấp nhanh các cầu thủ tiềm năng. Họ hy vọng sau cập nhật các cầu thủ sẽ tăng chỉ số. Nhờ thế mà tiết kiệm được nhiều “phôi” chỉ số cao và nhanh chóng sở hữu mùa thẻ mới này ở mức thẻ +5 hơn.

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay