Home » Tin E-sports » Evos Esports tiếp tục cuộc đua top 4 (P.1)
x

Evos Esports tiếp tục cuộc đua top 4 (P.1)

(JBO Vietnam) Sau 3 ngày thi đấu đầy hấp dẫn của tuần thi đấu thứ 7 VCS mùa xuân 2020 đã mang lại rất nhiều diễn biến hấp dẫn. Và chắc chắn là rất nhiều người hâm mộ đã không thể ngồi yên trước màn ảnh nhỏ khi chứng kiến rất nhiều màn thi đấu đỉnh cao của những đội tuyển hàng đầu Việt Nam. GAM vẫn là đội tuyển đang đứng đầu bảng đấu này, Team Flash và Team Secret đang có dấu hiệu thi đấu sa sút hơn với giai đoạn trước. Và sau đây là cụ thể những diễn biến hấp dẫn đấy.

Với chiến thắng trước đội tuyển LMHT  CES, đội tuyển VGA đã biến cuộc chiến trụ hạng VCS mùa xuân 2020 trở nên hấp dẫn không kém gì cuộc đua ở nhóm dẫn đầu. Với sự xuất hiện của tuyển thủ LMHT Zin, họ trở nên thi đấu quyết đoán và bùng nổ hơn tại khu vực đường dưới. Chính vì vậy, nếu có được chiến thắng trước đội tuyển Evos Esports thì cơ hội trụ hạng của đội tuyển này sẽ cao hơn rất nhiều, nhất là khi mà Violet và những người học trò đang gặp khá nhiều trục trặc tại các vòng đấu gần đây. Đây là cơ hội lớn cho VGA nhưng không vì thế mà Evos Esports bị đánh giá thấp hơn VGA. Cùng chờ xem những diễn biến hấp dẫn của trận đấu này.

Ván 1

Đội tuyển VGA vẫn sử dụng lối đánh giao tranh nhỏ lẻ như trận đấu với CES, thế nhưng lần này họ lại để thua Evos trong việc kiểm soát các mục tiêu trên bản đồ. Cụ thể trong giai đoạn đầu, VGA là đội tuyển có nhiều lợi thế khi sở hữu nhiều vị tướng thuận lợi ở giai đoạn đầu game. Tuy nhiên họ lại không thể nào ngăn cản được Evos tăng tiến sức mạnh trong giai đoạn tiếp theo và đặc biệt là ở khu vực đường dưới khi liên tiếp đánh mất 3 con rồng vào tay đối thủ. Bên cạnh đó, với việc liên tiếp có được những chiến thắng trong các pha giao tranh thì Evos càng trở nên tự tin trong việc kết liễu ván đấu. Và ván đấu chấm dứt khi Evos ăn được Linh hồn rồng gió sau 26 phút thi đấu.

Còn nữa