ĐTCL: Vex và Seraphine bá đạo nhưng sẽ yếu đi tại mùa 6.5

Vex và Seraphine có thể nói là 2 unit đang rất bá đạo ở thời điểm hiện tại. Nhưng theo như dự đoán của nhiều người thì tại ĐTCL mùa 6.5 sắp ra mắt 2 unit này sẽ yếu đi rất nhiều.

Vex tại ĐTCL mùa 6.5 sẽ thay đổi như thế nào?

Khả năng tạo khiên quá mạnh, sát thương tốt và lì lợm đã giúp Vex trở nên báo đạo. Chảng cần bất unit chống chịu thuần túy nào chỉ cần Vex xuất hiện thì đội hình Pháp Sư cũng trở nên mạnh lắm rồi. 

Vex

Vex tại ĐTCL mùa 6.5 sẽ thay đổi như thế nào?

Game thủ có Vex sẽ xây dựng đội hình rất dễ nếu kết hợp với khả năng cải thiện kinh tế từ tộc Yordles.

Giá trị chống chịu của Vex tại Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5 sắp tới bị giảm đi rất nặng. Nguyên nhân là do nhiều vị tướng có thể tấn công hoặc áp sát tuyến sau đã đực Riot bổ dung nên sẽ không cần đến hệ Sát Thủ.

Seraphine

Vex

Seraphine

Nhờ vào lượng hồi phục lớn và liên tục nên dạng chủ lực tuyến sau mỏng manh như Seraphine vẫn có rất lỳ lợm. Điển hình phải nhắc đến ở mùa 6, đội hình Nhà Phát Minh rất khó khắc chế nhờ khả năng công thủ hết sức toàn diện.

Ở mùa 6.5 Taric bị xóa làm team Nhà Phát Minh bị mất đi phương án chống chịu mạnh ở giữa trận. Còn Senna thì lại không đủ mạnh. Điều này sẽ khiến cho Seraphine không đủ thời gian để hồi máu, đội hình Nhà Phát Minh bị hạ gục nhanh chóng. Điều này cũng có nghĩa là giá trị của Seraphine bị giảm đi rất nhiều.

Anh em nên cân nhắc khi sử dụng Vex và Seraphine ở ĐTCL mùa 6.5.

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay