ĐTCL: 2 tộc – hệ cực mạnh không nên chơi tới mốc kích hoạt cao nhất

ĐTCL là sân chơi lớn và lâu năm những thần dân của DTCL sẽ hiểu rằng các tộc hệ không phải cứ đẩy đến ngưỡng cuối là mạnh nhất. Vì có một số tộc – hệ chỉ mạnh khi ở mốc 4 – 5 mà thôi. Và điển hình nhất là 3 tộc hệ chúng tôi nhắc đến dưới đây.

Tộc – hệ Nhà Phát Minh trong ĐTCL

Mặc dù ăn nerf liên tục từ Riot nhưng team Nhà Phát Minh vẫn có nhiều biến thể được xếp vào đội hình mạnh nhất ở hiện tại. Các đội hình Nhà Phát Minh mạnh nhất hiện tại thì đều dừng ở mốc 5 tướng. Ở mốc này sẽ lấy được Gấu Công Nghệ và sau đó chuyển sang chơi nhiều dạng chủ lực khác nhau.

ĐTCL

Các vị tướng lãnh của Nhà Phát Minh trong DTCL mùa 6.5

Ít game thủ đẩy Nhà Phát Minh lên mốc 7 bởi lẽ điều này là rất khó vì cần lõi cung cấp trái tim hoặc linh hồn Nhà Phát Minh. Không những thế tại phiên bản 5 tướng tính đa dụng của Rồng Công Nghệ là mạnh nhất. 

Pháp sư

Các mùa trước, đẩy đến mốc 6 thì Pháp sư sẽ có Janna, Yuumi  với khả năng hồi máu và khống chế cực tốt. Cùng Lux – vị tướng gây sát thương dồn rất mạnh. Và cả Vex có khả năng chống chịu cực đỉnh. Thế nên với mốc này đội hình Pháp Sư sẽ cực kỳ khỏe.

ĐTCL

Lux bị xóa là mất mát lớn cho team pháp sư

Như ở mùa 6.5, ở mốc 6 đội hình này lại vô cùng yếu do Lux, Yuumi, Janna bị xóa khiến khả năng tấn công lẫn phòng bị đều giảm. Chủ lực mới Ahri  muốn  tung chiêu nhiều lần cần phải có dàn chống chịu mạnh mà phần lớn các tướng Pháp sư không làm được. Vậy nên ở hiện tại chỉ nên chơi Pháp sư mốc 4.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay