(JBO Vietnam) Nếu ở bài viết trước, chúng ta đã tìm ra những “hotboy” đang làm mưa làm gió ở đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp ở thời điểm hiện tại, thông qua số lượt pick chọn của các vị tướng tại 2 giải đấu gần nhất vừa diễn ra đó là ONE Esports Dota 2 World Pro Invitational và Bukovel Minor 2020. Hôm nay, cũng từ 2 giải đấu này, chúng ta sẽ cùng nhau điểm danh những vị tướng xấu số nhất khi mà số lần ban cực lớn khiến chúng luôn luôn vắng mặt trong những trận tranh tài.

Puck (53 lần tại mọi giải đấu)

– Số lần bị ban tại ONE Esports Dota 2: 28

Bukovel Minor: 25

Đứng ở vị trí thứ 3 của top tướng bị ban nhiều nhất trong 2 giải đấu ONE Esports Dota 2 World Pro Invitational và Bukovel Minor 2020 đó là Puck, với tổng cộng 53 lần ban, và có phần nhỉnh hơn nhiều so với 2 vị tướng trên.

Puck đang rất được ưa chuộng tại đấu trường Dota2 chuyên nghiệp. Khả năng bay nhảy cực kì cơ động và rất khó chịu vốn có của Hero này nay lại được IceFrog ưu ái dành cho hàng loạt lượt buff cực mạnh ở phiên bản 7.23, điều này khiến cho chú rồng tiên trở nên cực kỳ đáng sợ. Puck ở meta hiện tại đang sở hữu cho mình một bộ kỹ năng Burst Damage phép cực khủng, kết hợp với đó là lượng Base Damage lớn giúp cho việc farm và gank của Puck được nâng lên một tầm cao mới, vì thế mà Puck đang rất được ưa chuộng sử dụng trong các trận đấu.

Lối chơi Build Damage vật lý đang được những người chơi Puck rất ưa chuộng ở phiên bản hiện tại bởi khi mà vị tướng này sử dụng kỹ năng Phase Shift của mình, Puck sẽ bắn tất cả mục tiêu đứng xung quanh, tương tự như Flak Canon của Gyrocopter nhưng với Cooldown 3 giây. Puck đang sở hữu một tiềm năng lớn để trở thành một Hero có khả năng deal Damage physique cực mạnh, và các game thủ Dota 2 chuyên nghiệp đã không bỏ qua cơ hội để thử nghiệm lối chơi mới này của Puck tại World Pro Invitational, Singapore. Kết quả dẫn đến là giờ đây chúng ta rất hiếm khi được chứng kiến Puck thi đấu với những Item Burst Damage Magic như trước nữa. Mặc dù Puck có tỷ lệ chiến thắng không thực sự ấn tượng tại 2 giải đấu trên nhưng vẫn không thể phủ nhận rằng Puck vẫn đang là một trong những vị tướng mạnh nhất Midlane và chắc chắn Hero này sẽ còn thống trị trong thời gian dài ở meta hiện tại.

JBO Vietnam

 

 

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay