Home » Dota2 » Dota 2 7.33: Top anh hùng đang thống trị bản vá
x

Dota 2 7.33: Top anh hùng đang thống trị bản vá

Valve đã làm rung chuyển thế giới Dota 2 với bản vá 7.33. Bản cập nhật New Frontiers đã mang lại những thay đổi đáng kể cho gần như tất cả các anh hùng trong trò chơi, bao gồm cả những người được buff đáng nể. Kết quả là, một số anh hùng bị bỏ qua trước đây giờ đang được yêu thích và tăng tỷ lệ thắng của họ trong Dota 2 7.33. Cùng jbo esport Việt Nam khám phá ngay nào.

Phantom Lancer – anh hùng đang thống trị Dota 2 7.33

Dota 2 733
Phantom Lancer PL là một trong những người chiến thắng lớn nhất của bản vá 733

Phantom Lancer (PL) là một trong những người chiến thắng lớn nhất của bản vá 7.33. Trước khi cập nhật, PL có tỷ lệ thắng trung bình là 48%, tỷ lệ này đã được tăng lên hơn 57% sau các thay đổi.

Nhìn bề ngoài, PL nhận được một số thay đổi khiêm tốn. Anh hùng được cung cấp phạm vi tấn công cao hơn và bản nâng cấp Shard của anh ta đã được chuyển sang Aghanim’s Scepter đắt tiền hơn. Để lấp đầy chỗ Shard trống của mình, Valve đã nâng cấp cho PL một khả năng tối thượng khiến anh hùng thậm chí còn khó bị hạ gục hơn.Một tính năng trở lại, bản nâng cấp Shard mới của PL cho phép anh hùng tàng hình trong tám giây với phần thưởng tốc độ di chuyển 15%. Nó cũng có thời gian hồi chiêu thấp 15 giây và kết hợp với đội quân ảo ảnh bao quanh anh ta, PL đã trở thành cơn ác mộng đối với những người chơi hỗ trợ.

Bristleback cũng mạnh không kém

Bristleback cũng trở lại với tư cách là một trong những hero thống trị nhất trong 7.33, khi khả năng bị động đặc trưng của anh ta được tăng sức mạnh đáng kể. Trong 7.33, nội tại của anh ta cũng mang lại cho Bristleback một ngăn xếp Warpath bất cứ khi nào anh ta được kích hoạt và giờ đây anh hùng có thể bắn nhiều bút lông bằng nội tại của mình nếu anh ta nhận quá nhiều sát thương vượt quá ngưỡng. Kết hợp với số lượng địa điểm cắm trại cổ xưa ngày càng tăng trên  bản đồ Dota 2 , Bristleback đã có một ngày thực địa khi nói đến việc trồng trọt.

Riki mạnh mẽ trong Dota 2 7.33

Dota 2 733
Riki mạnh mẽ trong Dota 2 733

Hầu hết người hâm mộ cũng vui mừng khi thấy Riki mất bản nâng cấp Phi tiêu ngủ thông qua Aghanim’s Shard của anh ấy, nhưng sự sụp đổ của anh hùng bị trì hoãn sau các phép bổ trợ mới cho khả năng hiện có của anh ấy. Bản nâng cấp Shard mới của anh ấy hiện áp dụng mức giảm bảy áo giáp nặng nề bên trong đám mây Màn hình khói đồng thời khiến đồng minh của họ không thể nhắm mục tiêu kẻ thù, nghĩa là các phép bổ trợ hoặc hồi máu được nhắm mục tiêu sẽ không được áp dụng.

Nội tại cuối cùng Áo Choàng và Dao Găm của Riki đã được chuyển thành nguồn XP trong bản cập nhật 7.33, với Sát Thủ Tàng Hình hiện kiếm được phần thưởng XP cho mỗi lần tiêu diệt hoặc hỗ trợ nhờ vào khả năng tàng hình bẩm sinh của anh ta từ cấp sáu. Do đó, Riki có thể tự do đi lang thang và giao chiến với những kẻ thù không ngờ tới, đồng thời thăng cấp nhanh hơn rất nhiều nếu anh ta có thể tham gia vào cuộc tiêu diệt.