Đột Biến lên top đầu meta phá đảo Đấu Trường Chân Lý

Tại Đấu Trường Chân Lý bản 11.24, Đột Biến đã có màn bứt phá ngoạn mục leo lên vị trí top đầu.

Đột Biến bất ngờ vươn lên top đầu meta

đột biến

Đội hình Đột Biến đã cải thiện thông số vị trí trung bình

Ở bản 11.23, đội hình Đột Biến gặp nhiều bất lợi. Để Cho’Gath tích stack và trở nên bá đạo, Đột Biến cần rất nhiều thời gian; mà điều này là thứ gần như không cho phép ở meta reroll.

Không ít người nghĩ rằng ở bản 11.24, Đột Biến cũng sẽ rơi vào tình trạng tệ hại này; nhưng thực tế lại thay đổi một cách ngoạn mục. Các đội hình xoay quanh Đột Biến đã có bước tiến khủng, leo lên top đầu meta. Thậm chí, tỷ lệ lọt vào top 4 còn rất cao.

Đi tìm lý do giúp Đột Biến vươn lên top đầu meta

Không chỉ tích stack cho Cho’Gath, meta game còn chậm đi. Đem đến môi trường hết sức thuận lợi để các game thủ áp dụng lối chơi chậm; đồng thời nâng cấp chủ lực 3 tiền thành 3 sao. Vì thế chủng tộc Đột Biến được hưởng rất nhiều lợi ích. Bởi lẽ cả Malzahar và Cho’Gath đều là quân cơ 3 sao; với khả năng gây ra sát thương cho đối thương siêu khủng.

đột biến

Malzahar là quân cơ 3 sao; với khả năng gây ra sát thương siêu khủng

Dựa vào các unit rẻ và có chất lượng cao ngay từ đầu trận để giữ máu như Kassadin; Kog’Maw là lối chơi cơ bản của Đột Biến ở phiên bản 11.24. Và có thể chơi đội hình Hộ Vệ hyper-roll nếu nhanh chóng nâng cấp được Garen và Kog’Maw trong thời gian sớm nhất.

Ở phiên bản mới này nếu muốn leo rank tốt thì bạn không thể bỏ qua đội hình Đột Biến đâu nhé.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay