Đi tìm kho báu Cá heo trong Dolphin Treasure

(JBO Vietnam) Game slot Dolphin Treasure là game mang phong cách vui nhộn lấy hình ảnh của những chú cá heo thân thiện để xây dựng. Cùng đọc bài viết sau đây và tìm hiểu thêm về game slot này nhé.

Giới thiệu về game slot Dolphin Treasure 

Cá heo là loài cá nổi tiếng bởi sự thân thiện và thông minh đáng ngạc nhiên của chúng. Một trong những bản năng tuyệt vời của chúng chính là cứu người gặp nạn ngoài khơi xa. Không những vậy, chúng còn được con người huấn luyện thêm những kĩ năng khác như nhào lộn biểu diễn, vẫy chào khách tham quan. Và đặc biệt là tần số phát âm của cá heo có thể khiến cho người bị khiếm thính nghe được. Quả là tuyệt vời phải không nào? Và đó là lí do mà loài cá heo thông minh đã được đưa vào làm biểu tượng trong game slot Dolphin Treasure này 

Kho báu của cá heo có 5 cuộn, 20 đường chiến thắng và giải thưởng cao nhất bạn có đạt được là 9000 đồng. Vậy thì đợi gì mà không đi theo những chú cá heo để khám phá kho báu của chúng ngay và luôn nào.

Biểu tượng game slot Dolphin Treasure

Được sản xuất bởi nhà game nổi tiếng Aristocrats, Dolphin Treasure sẽ dẫn bạn lặn sâu xuống lòng đại dương với hình ảnh đồ họa bắt mắt của biển cả từ màu xanh thẫm cho tới màu xanh sáng cùng những màu sắc phong phú của các sinh vật nơi biển sâu, cũng như là hình ảnh lấp lánh của rương kho báu. Bạn sẽ không thể không bị ấn tượng với hình ảnh đó. 

Trong trò chơi này, những chú cá heo sẽ cung cấp cho bạn 5 cuộn, 20 đường chiến thắng. Người chơi sẽ chọn số đường chiến thắng và bắt đầu cược. Trong khi cược, nếu người chơi chọn thẻ đỏ, đen hay suit. Nếu thẻ đỏ hoặc đen được chọn đúng, giải thưởng sẽ được nhân đôi. Còn nếu thẻ suit được chọn đúng, bạn sẽ có giải thưởng nhân gấp bốn lần. Bạn có thể cược đên 5 lần. Sau khi chọn số đường thắng để tiếp tục, bạn sẽ thấy bảng cược trước mắt. Khi chơi với 1 đường, tiền cược sẽ dao động từ 1 tới 100. Nếu bạn chọn 10 đường, tiền cược sẽ dao động từ 100 tới 1000. Và với 20 đường, tiền cược sẽ dao động từ 20 tới 2000. Tổng tiền cược được trả từ trái sang phải, trừ biểu tượng Scatter. 

Những biểu tượng có trong game là sao biển, rùa, hà mã, hình ảnh hoàng hôn và những thứ khác. Biểu tượng wild là biểu tượng hoàng hôn. Giải thưởng của biểu tượng wild là nhân đôi. 5 biểu tượng wild bạn giành được 9000 đồng, tương ứng với 4 là 2000 đồng, 3 là 200 đồng và 2 là 10 đồng. Có từ 3 biểu tượng scatter trở lên bạn sẽ có vòng quay miễn phí. 5 biểu tượng scatter thắng được 400 đồng, tương ứng với 4 là 20 đồng, 3 là 5 đồng và 2 là 2 đồng. Chiến thắng từ biểu tượng scatter sẽ được cộng vào đường chiến thắng và nhân lên với tổng số bạn cược. 

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay