(JBO Vietnam) Thiết kế của game slot Extra Chilli kết hợp cùng nền nhạc bắt tai của nó sẽ giúp bạn giải trí vào mùa đông lạnh giá này. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

game slot Extra Chilli

Biểu tượng game slot Extra Chilli

Game slot Extra Chilli lấy bối cảnh tại một thị trấn nhỏ – nơi bày bán các loại thực phẩm, đặc biệt là tỏi và ớt. Game sử dụng các biểu tượng đúng với ý nghĩa tên gọi của game như ớt tím, ớt đỏ, ớt xanh dương và ớt xanh lá. Ngoài ra còn có các biểu tượng chữ số từ A đến 9. Các biểu tượng này sẽ có giá trị thưởng thấp hơn 4 loại ớt pha lê trên.

Trong 4 loại ớt thì ớt tím có mức thưởng cao nhất. Bạn sẽ nhận được phần thưởng gấp 2, 5, 10, 25 hoặc 50 lần số tiền cược ban đầu nếu quay ra được 2, 3, 4, 5 hoặc 6 biểu tượng ớt tím. Bên cạnh đó, chúng ta sẽ có biểu tượng Wild, chính là biểu tượng pháo hoa trong game slot Extra Chilli. Biểu tượng này sẽ thay thế các biểu tượng thông thường khác.

Điều đặc biệt trong game slot Extra Chilli

Một điểm đặc biệt mà chỉ game slot Extra Chilli có chính là số lượng hàng sẽ thay đổi theo từng vòng quay. Tức là bạn sẽ luôn thấy một hàng bổ sung dưới dạng cuộn 2, 3, 4 và 5. Điều này có nghĩa là số lượng hàng chiến thắng tiềm năng thay đổi theo từng vòng quay. Bạn có thể xem có bao nhiêu đề xuất trên các cuộn. Sau khi một vùng đất chiến thắng, các biểu tượng thành công sẽ bị xóa và những biểu tượng mới sẽ rơi vào để thay thế chúng. Tiếp tục cho đến khi không có kết hợp chiến thắng mới nào được tạo thêm.

Trong game slot Extra Chilli, bạn nên chú ý đến các ký tự chữ vàng H.O.T. Ba biểu tượng của một trong ba ký tự này xuất hiện, bạn sẽ nhận được các vòng quay miễn phí. Mặt khác, khi các vòng quay miễn phí được kích hoạt, bạn có thể đánh bạc thử và có thể giành thêm chiến thắng. Một vòng quay thành công của bánh xe đánh bạc, bạn có thể có cơ hội nhận được 24 vòng quay miễn phí. Đây được gọi là tính năng Gamble.

game slot Extra Chilli

Game slot Extra Chilli có chủ đề cay nồng nóng bỏng, thích hợp chơi vào mùa đông để xua tan cái rét lạnh giá. Hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng game slot.

JBO Vietnam

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay