Home » Tin E-sports » DBL nối tiếp chuỗi thắng
x

DBL nối tiếp chuỗi thắng

(JBO Vietnam) Vậy là tuần thi đấu thứ 6 của VCS mùa xuân 2020 đã chính thức được khép lại với những màn trình diễn đỉnh cao. GAM Esports vẫn là đội tuyển thể hiện được sức mạnh của mình tại mùa giải năm nay, sau đó là sự cạnh tranh gay gắt của của 2 đội tuyển Team Flash và Team Secret. Chúng ta cùng nhìn lại những diễn biến hấp dẫn này nhé.

Team Secret đã cho thấy một bộ mặt thi đấu rất đỉnh đạt trong lượt trận vừa qua và trở thành đối trọng lớn trong cuộc đua dẫn đầu VCS mùa xuân 2020 và trước mắt họ là cơ hội để phục thù DBL trong giai đoạn lượt đi. Trong khi đó thì Naul cũng đang rất thoải mái khi có chiến thắng trước đội tuyển VGA nhưng Team Secret là đội tuyển đang có một phong độ thi đấu rất ổn định. Đây chính là một thử thách không nhỏ cho Bầy trâu ở trận đấu này. Kết quả của trận đấu này khiến cho không ít người phải bất ngờ.

Ván 1

Team Secret đã có được một khởi đầu tương đối tốt khi có được 4 mạng hạ gục trong 10 phút thi đấu đầu tiên. Ngược lại thì DBL cũng có được phản ứng rất nhanh khi sở hữu được 3 con rồng rất quan trọng. Người chơi Naul đã thi đấu hết sức biến ảo trong ván thi đấu đầu tiên. Và chính sự xuất sắc của những thành viên này giúp cho DBL vươn lên dẫn trước Team Secret trong ván đầu tiên.

Ván 2

Bước vào ván đấu tiếp theo, khu vực đường trên trở thành chiến trường nóng hơn bao giờ hết khi giao tranh liên tục diễn ra và những người chơi rừng liên tục quan tâm khu vực này. Nhưng Team Secret  vẫn là đội tuyển làm tốt hơn khi họ có được 4 mạng hạ gục trong vòng 10 phút thi đấu đầu tiên. Ngoài ra, khác với ván đấu trước, Team Secret đã chủ động giao tranh và ván đấu càng trở nên hấp dẫn. Theo thời gian, càng thi đấu DBL càng tỏ ra thua thiệt khi mà 2 xạ thủ của Team Secret đều vượt trội về sức mạnh. Vì lẽ đó, Team Secret dễ dàng ăn các mục tiêu lớn trên bản đồ và hạ gục DBL trong thời gian sau đó.

Ván 3

Nửa trên bản đồ của Đội tuyển DBL đã thi đấu rất hay, trong khi những người đồng nghiệp lại mắc quá nhiều sai lầm.  Những tình huống lỗi liên tục xuất hiện với người chơi đường giữa và rừng, ván đấu hoàn toàn phụ thuộc vào người chơi Celebrity.  Thế nhưng một mình tuyển thủ này là không đủ khi Rize trong tay Naul đã đạt đến ngưỡng sức mạnh. DBL đã kết hợp đẩy lẻ kèm theo các pha giao tranh. Cuối cùng thì DBL đã kết thúc được ván đấu sau 32 phút thi đấu. Kết quả này khiến cho đội tuyển DBL khép lại tuần thi đấu thứ 6 một cách hoàn hỏa khi toàn thắng và chính thức trở lại cuộc đua ở vị trí top 4.

JBO Vietnam