Home » Tin E-sports » DBL có được chiến thắng trước VGA (P.2)
x

DBL có được chiến thắng trước VGA (P.2)

(JBO Vietnam) Vậy là tuần thi đấu thứ 6 của VCS mùa xuân 2020 đã chính thức được khép lại với những màn trình diễn đỉnh cao. GAM Esports vẫn là đội tuyển thể hiện được sức mạnh của mình tại mùa giải năm nay, sau đó là sự cạnh tranh gay gắt của của 2 đội tuyển Team Flash và Team Secret. Chúng ta cùng nhìn lại những diễn biến hấp dẫn này nhé.

Tiếp theo

Ván 2

Bước vào game đấu tiếp theo, đội tuyển LMHT đã có màn thể hiện ấn tượng hơn khi tổ chức giao tranh ngay từ đầu và DBL cũng có cho mình những màn đáp trả khiến cho ván đấu trở nên hấp dẫn hơn ván đấu trước rất nhiều. Dẫu vậy càng giao tranh, đội tuyển LMHT DBL lại càng thể hiện sự không chắc chắn chắn của đội tuyển mình. Điển hình là những người chơi bên phía DBL liên tục mắc những lỗi ra vào khiến cho họ liên tục nằm xuống. Những sai lầm này khiến cho đội tuyển VGA liên tục có được những pha giao tranh thắng lợi. Và cuối cùng thì tỉ số cũng là 1-1 cho VGA. Đây là ván đấu mà DBL đã tự thua khi có những sai lầm vào thời điểm quan trọng nhất của ván đấu.

Ván 3

Trong game đấu quyết định, những chú Trâu đỏ đã sử dụng những con bài sở trường của mình khiến cho họ thi đấu rất thoải mái. Đặc biệt là người chơi đường trên của DBL đã không để cho đối thủ của mình có thể chơi game trong ván đấu quan trọng này. Bên cạnh đó còn là việc đội tuyển LMHT DBL không mắc những sai lầm như ván đấu thứ 2, họ giữ khoảng cách rất tốt và mở giao tranh hợp lý với con bài Morderkaiser. Bên cạnh đó còn là con bài Aphelios thể hiện được sức mạnh của mình khiến cho đội tuyển LMHT DBL có được nhà chính của đối phương mà không gặp bất kì khó khăn nào. Để từ đó có được chiến thắng quan trọng trước VGA. Qua trận đấu này, DBL đã trả được món nợ mà họ đã vay ở giai đoạn lượt đi và tìm được niềm vui chiến thắng trước một đối thủ được đánh giá là khó khăn hơn rất nhiều là Team Secret. Cùng chờ đợi màn thể hiện của đội tuyển này tại các trận đấu tiếp theo của mùa giải VCS mùa xuân 2020.

JBO Vietnam