Home » Tin E-sports » Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi ngay mẹo độc với Cảnh Binh
x

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi ngay mẹo độc với Cảnh Binh

Trong Đấu Trường Chân Lý các tướng Cảnh Binh đã có giá trị rất cao. Nhưng với những mẹo này thì lại còn khủng và bá đạo hơn rất nhiều.

Khả năng “hack sát thương chuẩn” của Cảnh Binh

Cánh Binh vốn bị xem là chủng tộc có khả năng sát thương thấp và mang thiên hướng hỗ trợ khống chế. Nhưng gần đây nhiều cao thủ ĐTCL gần đây đã nhận thấy rằng với unit Diệt Khổng Lồ và lõi Huấn Luyện Nghiệp Vụ thì Cảnh Binh có lượng damage chuẩn cực kỳ khủng khiếp và dễ dàng hạ gục được team địch.

Đấu trường chân lý
Khả năng hack sát thương chuẩn của Cảnh Binh

Khả năng “hack sát thương chuẩn” của Cảnh Binh được cho rằng xuất phát từ lỗi về mặt tính toán sát thương giữa lõi Huấn Luyện Nghiệp Vụ và item Diệt Khổng Lồ. Lõi Huấn Luyện Nghiệp Vụ có khả năng chuyển sát thương gây ra lên tướng từ 80% máu trở xuống thành sát thương chuẩn. Với Diệt Khổng Lồ thì khi tấn công lên mục tiêu trên 1600 máu bị lỗi, tính 2 lần nên khả năng cường hóa sát thương mạnh hơn hẳn.

Lỗi này của Diệt Khổng Lồ đã lặp lại khá nhiều lần nhưng Riot vẫn chưa có phương án giải quyết. Nhiều người cho rằng do việc lập trình rất phức tạp nên chỉnh sửa cực kỳ khó khăn và mất thời gian nên Riot đã ngó lơ lỗi này.

Khi nào nên dùng Cảnh Binh trong Đấu trường chân lý?

Đấu trường chân lý
Khi nào nên dùng Cảnh Binh trong Đấu trường chân lý

Đã biết mẹo này thì anh em nên áp dụng hãy ghép cho các unit Cảnh Binh nhiều Diệt Khổng Lồ khi đã có lõi Huấn Luyện Nghiệp Vụ để gia tăng tối đa lượng sát thương chuẩn.

Còn các bạn nghĩ sao về điều này? Hãy thử áp dụng ngay nhé.