Home » LMHT » Danh sách tướng Liên Minh Huyền Thoại trong Mageseeker (p1)
x

Danh sách tướng Liên Minh Huyền Thoại trong Mageseeker (p1)

Mageseeker là một game nhập vai hành động 2D pixel một người chơi độc lập được phát triển bởi Riot Forge, một nhãn hiệu xuất bản trong Riot Games và Digital Sun. Sau Ruined King và Hextech Mayhem  bây giờ bạn sẽ biết rằng tựa game mới thực sự là một “câu chuyện Liên minh huyền thoại” khác. Cùng bet esport jbo cập nhật danh sách các tướng có mặt trong game này nhé.

Garen – tướng Liên Minh Huyền Thoại trong Mageseeker

Mageseeker
Trong tựa Riot Forge này Garen được lồng tiếng bởi diễn viên người Mỹ Jamieson Price

Trong tựa Riot Forge này, Garen được lồng tiếng bởi diễn viên người Mỹ Jamieson Price, người đã làm rất nhiều việc trong anime lồng tiếng. Một trong những mục yêu thích của chúng tôi là vai diễn Tiến sĩ Bosconovitch của anh ấy trong Tekken: Bloodline của Netflix .

Đánh giá từ đôi vai to lớn, trầm ngâm của anh ấy, bạn có thể nói rằng Garen là hiện thân của danh hiệu Sức mạnh của Demacia. Được mô tả là “một chiến binh kiêu hãnh và cao quý”, trong tiểu sử chính thức của mình , anh ta là một phần của Dauntless Vanguar, một đội chiến binh ưu tú chuyên giải quyết các mối đe dọa lớn nhất của vương quốc.

Jarvan IV

Mageseeker
Khi có có Garen chắc chắn không thể thiếu Jarvan IV

Khi có có Garen chắc chắn không thể thiếu Jarvan IV. Với những số phận đan xen, khởi đầu của trò chơi cũng đánh dấu sự lên ngôi của Jarvan IV. Được mệnh danh là “mẫu mực của Demacia”, anh là ví dụ điển hình của một nhà lãnh đạo tài đức, một người mạnh mẽ, dũng cảm, cương quyết và thậm chí có thể hơi đẹp trai.

Anh ta được lồng tiếng bởi Kyle Hebert trong The Mageseeker, người cũng đã lồng tiếng cho nhân vật này trong Liên minh huyền thoại và Huyền thoại Runeterra. Kyle là nhân vật chính trong ngành công nghiệp anime lồng tiếng, lồng tiếng cho Sosuke Aizen trong Bleach: Cuộc chiến máu ngàn năm , Fat Gum trong My Hero Academia và Samurai nguyên tử trong One Punch Man , v.v.

Shyvana

Mageseeker
Shyvana đã cứu mạng thái tử Jarvan IV và mặc dù cô là nửa người nửa rồng

Shyvana đã cứu mạng thái tử Jarvan IV, và mặc dù cô là nửa người nửa rồng, nhưng điều đó là quá đủ để có được vị trí trong đội cận vệ hoàng gia của anh. Mặc dù cô ấy xuất hiện dưới dạng hình người trong cuộc sống hàng ngày ở Demacia, nhưng cô ấy có thể biến thành một con rồng đáng sợ trong trận chiến.

Karen Strassman tiếp tục vai trò của mình trong The Mageseeker. Cô ấy là một diễn viên sân khấu, truyền hình và lồng tiếng người Mỹ có mái tóc màu lửa như của Shyvana. Cô ấy đã làm việc cho Legends of Runeterra, World of Warcraft, Resident Evil, cũng như các tựa anime lồng tiếng.