Kèo cược esport LOL siêu hấp dẫn tại JBO cho các dân chơi

Tại JBO có rất nhiều loại hình cược esport khác nhau. Mỗi loại cược lại đem đến cho dân chơi niềm hứng khởi và trải nghiệm mới lạ. Mời anh em cùng khám phá các kèo cược của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại.

Cược esport LOL kèo giết 5 mạng đối phương trước

cược esport

Cược esport LOL kèo giết 5 mạng đối phương trước

Loại kèo này khá phổ biến và được rất nhiều anh em yêu thích. Trước khi chọn cửa anh em cần soi thật kỹ để nắm bắt chính xác xem đội nào có cơ hội ăn được 5 mạng của đối phương trước.

Nếu thế trận cân bằng, 2 đội ngang sức ngang tài thì sẽ khó phán đoán hơn. Lúc này anh em cần phải quan sát thật kỹ cách chơi của từng game thủ trong đội để nhận định chính xác nhất.

Kèo cược esport LOL đội nào First Blood trước

Ở kèo này nhiệm vụ của dân chơi là tính toán, dự đoán xem đội nào sẽ giành được Máu nóng “First Blood” trước. Đặc điểm của Liên Minh Huyền Thoại là trò chơi có tính sát phạt rất cao. Vì thế giành First Blood luôn là mục tiêu mà các đội đặt ra đầu tiên khi chiến đấu. Nên để tìm được cửa chuẩn xác thường không đơn giản.

Muốn đoán đúng trước tiên anh em cần phải hiểu rõ lối chơi, chiến thuật và cách đánh của các đội. Đội nào có cách đánh máu lửa hơn thì khả năng ăn được First Blood sớm hơn rất nhiều.

Kèo cược esport LOL đội thắng trận 1

cược esport

Kèo cược esport LOL đội thắng trận 1

Để có thể tính toán và dự đoán chính xác đội thắng trận 1 thì anh em cần phải xem kỹ lịch sử thi đấu và lịch sử đối đầu của 2 đội ( nếu có). Các game thủ lão làng thường dựa vào cách đánh của đối phương để tìm cách áp chế. Đội nào mà lối đánh không kín, lộ liễu sẽ dễ bị thất thế hơn. Cược thủ cần nắm rõ điều này để dự đoán chính xác nhất.

Tuyệt đối không nên chọn cửa cược theo cảm hứng hay sử thích cá nhân.

Hiện nay, trên JBO có rất nhiều kèo cược esport LOL với tỷ lệ ăn cao. Anh em hãy đăng ký tham gia chơi ngay và luôn nhé.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay