(JBO Vietnam) Để trút bỏ mọi ưu phiền, mệt nhọc của cuộc sống, bạn hãy thử tới một nông trại và trở thành một nông dân để trải nghiệm. Game slot Golden Eggs sẽ giúp bạn làm việc này.

game slot Golden Eggs

Giới thiệu game slot Golden Eggs

Mỗi biểu tượng trong game slot Golden Eggs sẽ có một giá trị riêng biệt. Các biểu tượng xuất hiện càng nhiều trên đường chiến thắng thì giải thưởng càng lớn. Khi các tổ hợp chiến thắng có sự xuất hiện của biểu tượng Wild sẽ được nhân đôi hệ số giải thưởng.

Các đường chiến thắng trong game slot Golden Eggs cũng vô cùng phong phú giúp tăng tỷ lệ chiến thắng cho bạn. Chiến thắng sẽ được trả từ trái sang phải, ngoại trừ biểu tượng Scatter.

Cách chơi game slot Golden Eggs tương tự như cách chơi game slot thông thường. Đầu tiên bạn sẽ chọn mức cược phù hợp với mình. Tiếp đến, nhấn nút Quay để các guồng quay bắt đầu hoạt động. Cuối cùng, bạn chỉ cần ngồi chờ kết quả. Để giảm thiểu rủi ro khi mới bắt đầu chơi game slot Golden Eggs, bạn nên đặt cược ở mức thấp nhất.

game slot Golden Eggs

Tính năng trong game slot Golden Eggs

Trong các vòng quay thông thường của game slot Golden Eggs, biểu tượng Wild sẽ nhân đôi giá trị giải thưởng cho bạn nếu nó là một phần của đường thắng. Ở các vòng quay miễn phí, nếu đường thắng của bạn có sự tham gia của biểu tượng Wild, bạn sẽ được nhân đôi hệ số cược.

Với tính năng The Goose & Golden Eggs, nếu xuất hiện 3 biểu tượng Scatter trong game slot Golden Eggs trở lên tại bất kỳ vị trí nào sẽ được thưởng:

  • 8 vòng quay miễn phí + nhân 2 hệ số cược.
  • Thưởng thêm quay miễn phí hoặc hệ số cược.
  • Chọn 2 trong 5 trứng gà để thắng thêm.
  • Phần thưởng lên đến 33 vòng quay miễn phí cùng hệ số cược lên đến x10.

Các chiến thắng của bạn sẽ được nhân đôi trong tính năng Double up. Bạn chỉ cần nhấn vào nút double up trong game slot Golden Eggs để vào trò chơi. Mỗi lượt dự đoán đúng sẽ nhân đôi tiền thắng. Nếu dự đoán sai sẽ bị mất tiền thắng và trở về giao diện chính. Tại đây, bạn có thể chọn quả trứng vàng hoặc trứng thường để chơi. Game slot Golden Eggs giới hạn chơi tính năng này tối đa 5 lần.

game slot Golden Eggs

Bạn có thể trở thành nông đi thu hoạch trứng vàng trong game slot Golden Eggs. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có khoảng thời gian thú vị cùng game slot.

JBO Vietnam

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay