Home » Tin E-sports » Chung kết khu vực CIS, Bắc Mỹ tại WeSave! Charity Play
x

Chung kết khu vực CIS, Bắc Mỹ tại WeSave! Charity Play

(JBO Vietnam) Trong ngày thi đấu thứ 5, cũng là ngày thi đấu áp chót của giải đấu WeSave! Charity Play, đã ghi nhận có đến 3 trận chung kết được diễn ra. Tuy một số đội tuyển Dota 2 mạnh của khu vực đã sớm nói lời chia tay với giải đấu, nhưng trong ngày thi đấu này cũng không kém những trận đấu kịch tính, hấp dẫn và những kết quả bất ngờ.

Khu vực CIS: Na’Vi và HellRaisers

Sau khi khu vực Đông Nam Á hoàn thành trận chung kết WeSave! Charity Play và tìm ra nhà vô địch, người hâm mộ sau đó đã tiếp tục được chứng kiến những diễn biến hấp dẫn của trận chung kết khu vực CIS. Đó là cuộc đối đầu của cặp đấu Na’Vi và HellRaisers.

Những chú “Rồng Vàng” mặc dù được đánh giá cao hơn đối thủ cả về phong độ lẫn chất lượng của đội hình thi đấu nhưng trong một ngày thi đấu dưới sức, Na’Vi đã để cho đối thủ áp đảo trong gần hết thời gian thi đấu.

Trong khi đó, ở phía bên kia chiến tuyến, đội quân của RodjER cùng các đồng đội của mình đã có màn thể hiện vô cùng quá xuất sắc để hạ gục đối phương với tỷ số 3 – 0 không gỡ, qua đó giúp HellRaisers trở thành quán quân của WeSave! Charity Play ở khu vực này.

Khu vực Bắc Mỹ: Evill Geniuses vs CR4ZY

Ở trận đấu cuối cùng của giải đấu trong ngày hôm qua, mọi sự chú ý đều được đổ dồn về cặp đấu giữa Evil Geniuses và CR4ZY. Có thể nói Arteezy cùng đồng đội của mình đang rất khao khát giành chiến thắng để ít nhất có cho mình danh hiệu đầu tiên trong gần 2 năm chờ đợi, dù chỉ là ở một giải đấu không mang nhiều tính quan trọng như WeSave! Charity Play.

Quyết tâm đó đã được hiện thực hóa bằng một chiến thắng áp đảo của EG ở game đấu thứ nhất và thứ 2 của trận đấu chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ thi đấu. Mọi sự cố gắng của CR4ZY chỉ có thể giúp họ giành được một thắng lợi duy nhất ở game 3 trước khi một lần nữa bị EG đè bẹp. Thất bại của các cựu tuyển thủ Fighting PandaS ở game 4 này đã giúp EG lên ngôi vô địch tại WeSave! Charity Play của khu vực này.

Mặc dù việc “lên đỉnh” tại một giải đấu online và nhằm mục đích từ thiện có lẽ không phải là thành tích gì quá lớn lao đối với một gã khổng lồ như Evil Geniuses. Nhưng thực tế có thể nói thành công này sẽ là một nguồn động lực tinh  thần to lớn dành cho Arteezy cùng những người đồng đội của anh, khi mà họ đã phải trải qua cơn khát danh hiệu trong suốt 2 năm vừa qua.

JBO Vietnam