CEO T1 tiết lộ bí mật về Faker: Từ chối gần 500 tỷ của LPL

CEO T1 gần đây đã tiết lộ thông tin động trời về Faker. Danh xưng chủ tịch quả là xứng đáng với Faker. Anh hiện đang là tuyển thủ sở hữu được khối tài sản khủng nhất trong giới hiện nay.

CEO T1 tiết lộ tài sản khủng của Faker

Mới đây trên sóng livestream cùng Doublelift và LS, Joe Marsh – CEO T1 đã tiết lộ khối tài sản gây choáng của Quỷ vương. CEO này cho hay: “Faker không thi đấu vì tiền, cậu ấy đã là tuyển thủ siêu thành công rồi, cậu ấy có rất nhiều tiền.

CEO T1

CEO T1 tiết lộ tài sản khủng của Faker

Cậu ấy có những sự đầu tư rất mạnh ở Hàn. Cậu ấy sở hữu 1 tòa nhà tên Faker Tower với văn phòng công ty cậu ấy ở tầng cao nhất. Và nó rất đắt đỏ đấy.”

Không những thế Joe Marsh còn cho biết T1 để giữa chân quỷ vương vô cùng khó khăn. Rất nhiều đội tuyển xứ Trung chấp nhận trả tiền khủng để mời Faker về đội. CEO T1 còn cho biết thêm, quỷ vương đã từng từ chối 1 lời đề nghị trị giá 20 triệu USD/năm (khoảng 457 tỷ VND) từ phía LPL ở kỳ chuyển nhượng gần đây. Anh từ chối lời mời này để ở lại T1. 

Con số này chắc chắn không có vận động viên Esports nào được trả giá cao đến như vậy. 

Faker sử dụng tiền như thế nào?

CEO T1

Faker sử dụng tiền như thế nào?

Là người nổi tiếng với cách sống giản dị nên Faker gần như không tiêu xài hoang phí. Thậm chí anh còn biết cách đầu tư thông minh. Hiện quỷ vương đang sở hữu nhiều bất động sản giá trị.

Có Faker dẫn dắt T1 chắc chắn sẽ còn thi đấu tốt hơn nữa trong thời gian tới.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay