Home » Tin E-sports » Cập nhật Fortnite v24.40 – Exciting Spider-Man
x

Cập nhật Fortnite v24.40 – Exciting Spider-Man

Để chào mừng sự ra mắt của Across the Spider-Verse, nhà phát hành đã đem đến một phiên bản Spider-Man crossover hoàn toàn mới trong Fortnite v24.40. Sau khi thống trị 2/4 Battle Pass cho Fortnite chương 3, nội dung Người Nhện giờ đã không còn xa lạ. Có khá nhiều sự khác biệt với sự giao nhau này mặc dù. Epic đã đưa công việc vào để làm cho nó có cảm giác khác với các sự kiện trong quá khứ. Cập nhật dùng soi kèo esport jbo nhé.

Fortnite v2440
Cập nhật Fortnite v2440 Exciting Spider Man

Cập nhật Fortnite v24.40 – Exciting Spider-Man

Đầu tiên là sự lựa chọn của da. Đây là sự kiện gắn liền với bộ phim hoạt hình tập trung vào Miles Morales Across the Spider-Verse. Nhân vật chính xuất hiện trong trò chơi với một làn da hoàn toàn mới, thể hiện thiết kế của anh ấy từ bộ phim mới. Anh ấy cũng có một số mỹ phẩm liên quan. Điều đó bao gồm một trong đó có bạn diễn của anh ấy trong bộ phim đa vũ trụ, Looney Tunes-esque Spider-Ham.

Ngoài Miles, còn có một Người Nhện khác cũng sẽ xuất hiện. Spider-Man 2099 cũng sẽ được giới thiệu trong cửa hàng vật phẩm. Anh ấy đã xuất hiện trong một cảnh trong Into the Spider-Verse trước đó và dường như đóng một vai phản diện chính trong bộ phim mới.

Những mỹ phẩm mới này rất tuyệt nếu bạn mua skin trong trò chơi. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn biết sự giao nhau sẽ ảnh hưởng đến việc bạn giành chiến thắng trong các trò chơi Fortnite như thế nào, thì có một số Thần thoại mới tham gia vào nhóm chiến lợi phẩm.

Mythics mới

Fortnite v2440
Mythics mới

Spider-Man Web Slingers là một mục yêu thích cũ của rất nhiều người chơi Fortnite vào thời điểm này, họ đang trở lại với sự kết hợp mới nhất! Bắt đầu từ Fortnite V24.40, giờ đây bạn có thể tìm thấy Spider-Man Web Slinger trên khắp bản đồ. Giống như lần trở lại trước, họ đã có một số thay đổi nhỏ để khiến họ trở thành những người giăng tơ của Miles thay vì giống Người Nhện thông thường mà chúng tôi có lần đầu tiên.

Trên hết, có một mục mới khác mà bạn có thể tìm thấy trên bản đồ sau khi nội dung Người Nhện được bật. Đây dường như là một loại thiết bị liên lạc vô tuyến, nhưng chúng tôi sẽ không thực sự biết nó làm gì cho đến khi sự kiện được kích hoạt! Vì thiết bị Fortnite ODM khá gần với web nên điều này sẽ giúp phân biệt nội dung mới.

Nội dung Chiến tranh giữa các vì sao vẫn còn ở đây và nó đang nhận các nhiệm vụ mới! Attack on Titan, vẫn còn ở đây. Bản dựng hiện tại của trò chơi có hai mạng nhện này cùng tồn tại! Nếu bạn thích tính di động thì có tất cả những thứ đó và katana Fortnite . Đó là một nhóm chiến lợi phẩm hơi đông đúc, nhưng chúng tôi vẫn nhận được nhiều nhiệm vụ hơn.