Home » Tin E-sports » Cách để bạn bá chủ trong Dota2 với Ancient Apparition
x

Cách để bạn bá chủ trong Dota2 với Ancient Apparition

Ancient Apparition có thể sử dụng một số phép thuật ngăn cản các anh hùng của kẻ thù di chuyển khỏi đồng minh của mình trong các trận chiến đồng đội trong trò chơi. Anh hùng Intelligence có phạm vi tấn công vật lý tối đa là 675, giúp dễ dàng từ chối creep và sử dụng phép thuật từ một khoảng cách an toàn. Tìm hiểu tin esport với JBO nhé.

Ancient Apparition
Ancient Apparition có thể gây 90 sát thương mỗi giây

Cách để bạn bá chủ trong Dota2 với Ancient Apparition

Bạn có thể nâng cấp Cold Feet cho ranged hero để có thể stun hero đối phương ở các lane. Ancient Apparition có thể gây 90 sát thương mỗi giây (DPS) cho một đơn vị địch trong phạm vi sử dụng 1000. Đơn vị địch bị Cold Feet nhắm mục tiêu sẽ bị choáng trong 3,5 giây nếu chúng không di chuyển khỏi vị trí ban đầu trước 4 giây sau khi bị ảnh hưởng của Cold Feet. Khả năng này có khoảng cách phá vỡ là 715, buộc tướng địch phải chạy về căn cứ của chúng để tránh bị làm choáng bởi Ancient Apparition.

Mọi người có thể nâng cấp Cold Feet thông qua Talent Tree để biến Ancient Apparition trở thành một anh hùng hỗ trợ đắc lực cho đội của họ. Bạn có thể tăng DPS của Cold Feet lên 40 ở cấp 10. Người chơi có thể tăng khoảng cách phá vỡ của Cold Feet thêm 300 ở cấp 15. Những nâng cấp này có thể biến hero hỗ trợ trở thành kẻ thù đáng sợ trong các trận đấu Dota 2.

Một cách tốt để đảm bảo rằng các tướng địch bị choáng sau khi sử dụng Cold Feet là sử dụng một vài phiên bản Ice Vortex xung quanh đối thủ của bạn. Bạn có thể sử dụng Vòng xoáy băng để hạn chế chuyển động của tướng địch trong bán kính 300. Nó cũng sẽ giảm 25% tốc độ di chuyển của kẻ địch và gây thêm 25% sát thương từ phép thuật của hắn.

Kích hoạt Chilling Touch

Ancient Apparition
Bạn có thể sử dụng khả năng kích hoạt Chilling Touch với Ancient Apparition

Bắn hạ kẻ thù bằng vũ khí hạt nhân có thể rất thú vị với Ancient Apparition. Bạn có thể sử dụng khả năng kích hoạt Chilling Touch với Ancient Apparition để gây sát thương 160 điểm cho kẻ thù trong lần tấn công tiếp theo của bạn. Ancient Apparition có thể sử dụng Ice Vortex xung quanh tướng địch và nuke chúng bằng Chilling Touch để hút máu của đối thủ. . Anh ta nhận thêm phạm vi tấn công là 240 trong suốt thời gian của câu thần chú, giúp Chilling Touch trở nên hiệu quả trong giao tranh đồng đội và trong các làn đường để kiếm thêm kinh nghiệm với anh hùng Trí tuệ.

Bạn có thể mua Rod of Atos cho Ancient Apparition để nhổ tận gốc quân địch trong các trận chiến.  Bạn có thể dễ dàng làm choáng tướng địch bằng Cold Feet sau khi sử dụng Rod of Atos lên chúng trong giao tranh đồng đội khi chơi Ancient Apparition.