Home » Tin E-sports » Các đại diện của CIS tại Stockholm Major
x

Các đại diện của CIS tại Stockholm Major

Giải Intel Extreme Masters (IEM) Fall đang được diễn ra trên khắp thế giới. Đây là giải đấu cuối cùng của Bảng xếp hạng Nhà nghề Khu vực (RMR). Vì thế đó sẽ là giải đấu để kết thúc năm 2021. Đối với nhiều tổ chức, cuộc thi này thể hiện cơ hội cuối cùng để đủ điều kiện tham dự Stockholm Major. Giải đấu sẽ được tổ chức từ ngày 26 tháng 10 cho đến ngày 7 tháng 11. Tuy nhiên, đối với khu vực Cộng đồng các quốc gia độc lập (CIS) thì họ đã biết đại diện của họ sẽ là ai sau khi kết thúc vòng bảng của IEM Fall .

Na’Vi và Gambit dẫn đầu

Natus Vincere , Gambit Esports , Virtus.pro, Team Spirit và Entropiq là những đội CIS đủ điều kiện cho Stockholm Major . Na’Vi và Gambit là hai đội sẽ dẫn đầu khu vực. Trong khi đó  Virtus.pro và Heroic đang chờ đợi để biết được họ sẽ dẫn khu vực với của Challengers hoặc cử viên. Tất cả các đội đều đến từ điểm tích lũy trong cả năm thông qua các giải đấu RMR. Điều đáng chú ý là có điều ngăn cản hai đội đầu tiên so với phần còn lại. Điều này xảy ra vì đó là đội lớn nhất trong toàn bộ bảng xếp hạng.

Vòng bảng IEM Fall đã kết thúc với việc Natus Vincere và Entropiq được xếp vào vòng loại trực tiếp thông qua bảng A. Cùng với đó trong khi Gambit Esports và Virtus.pro đến bảng B. Một trong những điều bất ngờ là vị trí thứ ba của Team Spirit. Đội tuyển này đã thêm tổng số của chín điểm vào thành tích của mình.

Tuy nhiên, kết quả đạt được trong suốt năm 2021 đã cho phép Team Spirit nghỉ ngơi. Điều này đồng nghĩa với việc Spirit không phải trả giá đắt khi không lọt vào vòng loại trực tiếp. Hiện tại, đội duy nhất đã được xếp vào giải Nhà nghề cùng với các đội CIS là Renegades. Đội tuyển này sẽ đến thủ đô Thụy Điển với tư cách là đại diện của Châu Đại Dương .

Để có thêm thông tin về Esports các bạn hãy truy cập vào trang web https://zone-sf.com/https://jbovnd.info/ nhé. Rất cảm ơn các bạn vì lựa chọn website của chúng mình như là một nơi để cập nhật những thông tin Esports mới nhất.