Búa Tiến Công bỗng nhiên trở thành món đồ bá đạo

Tưởng là item bị phế nhưng mới đây Búa Tiến Công bất ngờ trở nên bá đạo. Đây là điều khiến không ít game thủ phải bật ngửa.

Lý do giúp Búa Tiến Công bỗng nhiên trở thành món đồ bá đạo

Búa Tiến Công

Lý do giúp Búa Tiến Công bỗng nhiên trở thành món đồ bá đạo

Tại mùa 12 Đường Trên bị giảm tầm ảnh hưởng trong trận đấu rất nhiều. Trong 14p thi đấu dầu tiê vì không thể Dịch Chuyển vào lính nên người chơi Đường Trên chỉ ra đường nhanh nhất và farm được thôi. 

Để không phải đứng ở vị trí “ người ngoài”, các người chơi đường trên đã dùng Búa Tiến Công để tự mình định đoạn trận đấu và giành chiến thắng. Búa Tiến Công có vai trò hỗ trợ các Đấu Sĩ Đường Trên rất nhiều.

Sức mạnh của Búa Tiến Công

Búa Tiến Công rẻ nhơng lại có nhiều chỉ số mạnh. Item này mang đến 50 SMCK, 400 máu và khoảng 25 giáp/kháng phép từ nội tại mà giá chỉ 2800 vàng. Nhờ thế mà giúp game thủ ngay từ giai đoạn đầu đã dễ dàng có được chiến thắng.

Búa Tiến Công

Sức mạnh của Búa Tiến Công

Quá trình đẩy trụ và lấy tiền khiên trụ còn nhanh hơn nữa nhờ 20% sát thương lên công trình của Búa Tiến Công. Item này thích hợp với những vị tướng không quá phù hợp với các món đồ Thần Thoại

Ăn trụ càng nên đơn giản hơn nữa nếu dùng Búa Tiến Công nếu đối thủ chơi chiến thuật cầm tướng Hỗ Trợ và bỏ Đường Trên. Yorick, Tryndamere hay Jax rất thích hợp để sử dụng item bá đạo này.

Búa Tiến Công là lựa chọn phù hộ nếu bạn đã quá chán với meta Đường Trên hiện tại đấy nhé.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay