Home » Tin E-sports » Bốc thăm StarLadder ImbaTV Dota 2 Season 3
x

Bốc thăm StarLadder ImbaTV Dota 2 Season 3

(JBO Vietnam) Sự kiện StarLadder ImbaTV Dota 2 Season 3 Minor sẽ chính thức được khởi tranh sau 1 tuần nữa. Giải đấu này khởi tranh nhằm tìm ra đại diện cuối cùng tham dự tại ESL One LA Major. Giải đấu được diễn ra từ ngày mùng 5 đến mùng 8 tháng 3 tới đây, tại Kyiv, Ukraine với sự tham gia tranh tài của 8 đội tuyển Dota 2, 8 đội tham dự sẽ được chia thành 2 bảng đấu. Kết quả vòng bảng, hai đội có thành tích xuất sắc nhất mỗi bảng sẽ tiến vào thi đấu trận playoff, trong khi hai đội còn lại có thành tích kém hơn sẽ bị loại khỏi giải đấu.

Kết quả bốc thăm chia bảng tại StarLadder ImbaTV Dota 2 Season 3 như sau:

Bảng A

Bảng A sẽ là cuộc đối đầu của 4 đội tuyển Dota 2 bao gồm: Business Associates, Forze, Team Aster và Boom Esports.

Nhìn vào bảng đấu này sẽ thấy không khó để Fear cùng đồng bọn có thể giành được vị trí quán quân của bảng A bởi 3 đối thủ còn lại mà họ phải tiếp đón là Forze, Team Aster và Boom Esports đều có phần tỏ ra khá lép vế hơn so với Business Associates về mặt đẳng cấp cũng như trình độ.

Vì vậy, có thể nói tấm vé còn lại vào thi đấu vòng play off sẽ là cuộc cạnh tranh giữa Forze, Aster và Boom Esports, trong đó đại diện Dota 2 đến từ Trung Quốc là đội sẽ được đánh giá cao hơn 2 đội còn  lại nhờ vào việc có nhiều kinh nghiệm thi đấu tại các giải đấu Major trước đây. Và nếu không có điều gì bất ngờ xảy ra thì, 2 đại diện là Business Associates cùng team Aster sẽ là 2 đội nắm tay nhau và tiến vào vòng playoff của giải đấu, tiếp tục hành trình săn tấm vé đến bờ biển phía tây Hoa Kỳ.

Bảng B

Bảng B sẽ là cuộc so tài của 4 đội tuyển Dota 2 bao gồm: Alliance, Gambit Esports, Fighting Pandas và NoPing e-Sports.

Alliance cũng đã có một hành trình đầy vất vả để vượt qua hàng loạt những đối thủ cọp cán khác tại vòng loại châu Âu và có thể góp mặt tại Kiev Minor, vì vậy không quá khó để nhận định  rằng họ chính là ứng cử viên hàng đầu cho vị trí đầu bảng B cũng như là ngôi vô địch của giải đấu này. Tuy nhiên trong vòng bảng này họ sẽ phải tiếp đón 1 đối thủ cũng không kém phần khó chịu đó là Gambit. Vì vậy hành trình của họ chắc chắn sẽ gặp 1 cản trở lớn mang tên Gambit, chưa kể khi mà đối thủ cạnh tranh trực tiếp với họ lại vừa đón chào sự trở lại của tài năng trẻ gpk.

Trong khi đó, đại diện Dota 2 của khu vực Bắc Mỹ là Fighting PandaS hiện đang không được đánh giá cao tại giải đấu này khi mà trước đó họ đã bất ngờ khi phải nói lời chia tay với 2 công thần Sneyking và EternaLEnVy. Với đội hình chắp vá ở thời điểm hiện tại cũng như phải cạnh tranh với 2 ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch là Alliance và Gambit, thì nhiều khả năng Fighting PandaS sẽ cùng với NoPing trở thành 2 đội sớm phải về nước trong cuộc chiến ở bảng B này.

StarLadder ImbaTV Dota 2 Season 3 Minor sẽ chính thức được khởi tranh nhằm tìm ra đại diện cuối cùng tham dự tại ESL One LA Major, cùng chờ đón xem ai sẽ tận dụng thật tốt cơ hội cuối cùng này để có thể đến Los Angeles vào cuối tháng 3 tới đây.

JBO Vietnam