Bjergsen: Thiên tài Zilean và không thể vô địch quốc tế

Có những tuyển thủ chỉ bằng cách nói tên của họ đã khiến họ được tôn trọng. Điều này bắt nguồn từ thành tích hoặc thâm niên trong lĩnh vực họ tham gia. Trong Liên Minh Huyền Thoại, Søren Bjerg ” Bjergsen ” là một trong số đó. Và mặc dù không có thành tựu to lớn quốc tế. Nhưng thực tế hầu như tất cả cuộc sống của mình trong đội SoloMid và đã giành được vô số chức vô địch LCS.

Bjersen

Bjergsen và tất cả sự thật về sự nghiệp của anh ấy

Giờ đây, nhờ có cổng thông tin Gosu.Ai , chúng ta đã biết được thông tin của Bjergsen và mọi thứ anh ấy đã đạt được trong suốt sự nghiệp của mình. Điều rõ ràng là, mặc dù đã đạt được những thành tựu to lớn ở giải quốc nội, nhưng đấu trường quốc tế vẫn chưa phải là điểm mạnh của anh. Và, nếu chúng ta nhìn vào số liệu thống kê quốc tế của anh ấy, chúng ta có thể thấy rằng anh ấy chỉ thắng 46,34% số trận đấu của mình. Thống kê này tương ứng với 19 chiến thắng và 22 thất bại.

Và nếu chúng ta xem xét dữ liệu về số lần tham dự Giải vô địch thế giới của họ, con số thống kê còn giảm hơn nữa. 12 trận thắng và 23 trận thua, tức là tỷ lệ thắng 34,29% . Điều gì đó không xảy ra ở LCS, nơi anh ấy đã thắng 62,86% số trận của mình .

Bjersen và sự tiếc nuối

Khi nói đến các vị tướng, KDA tốt nhất của họ đến với Zoe (8), Lulu (8.6) và quan trọng nhất trong lịch sử của họ, Zilean . Với mùa giải cuối cùng, anh ấy đã chơi tổng cộng 35 trận với KDA ấn tượng là 10.17. Và trong số những vị tướng được chơi nhiều nhất của anh ấy, chúng ta có thể nêu bật Syndra. Đây là  tướng mà anh ấy đã chơi tổng cộng 80 trận và đạt tỷ lệ 67,5%.

Còn hiện tại, đây là những dữ liệu trong toàn bộ sự nghiệp của Bjergsen cho đến khi giải nghệ. Tuy nhiên, theo một số tin đồn, người đi đường giữa có thể thi đấu trở lại vào năm 2022 . Và, như đã được nhận xét, Dane có thể trở lại để đảm nhiệm vai trò người đi đường giữa trong Team SoloMid. Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải đợi cho đến khi thị trường chuyển nhượng mở cửa để xem liệu tin tức này có được xác nhận hay không.

Để có thêm thông tin về Esports các bạn hãy truy cập vào trang web https://zone-sf.com/https://jbovnd.info/ nhé. Rất cảm ơn các bạn vì lựa chọn website của chúng mình như là một nơi để cập nhật những thông tin Esports mới nhất.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay