Home » LMHT » Bật mí những thông tin quan trọng về Milio – Gentle Flame
x

Bật mí những thông tin quan trọng về Milio – Gentle Flame

Kênh YouTube chính thức gần đây đã phát hành chủ đề về Milio đã thể hiện rất rõ tính cách của Milio. Những tiếng sáo bay bổng đại diện cho Ngọn lửa dịu dàng một cách hoàn hảo. Nó truyền cảm hứng cho lòng dũng cảm, cũng như sự ngây thơ được tìm thấy trong cốt lõi của Milio. Trên hết, chúng ta cũng đã xem qua những bản phác thảo ý tưởng đầu tiên dẫn đến thiết kế nhân vật cuối cùng của thầy phù thủy.

Chúng tôi cũng giới thiệu các hoạt ảnh đáng yêu mô tả chi tiết các biểu cảm cơ bản của Milio, cùng với các hoạt ảnh kỹ năng có thể có với “fuemigos” của anh ấy. Giống như mọi bản phát hành trước, nhà vô địch LoL mới nhất của Riot đã thấy rất nhiều cảnh quay trò chơi bị rò rỉ trôi nổi trên các trang web liên mạng. Đoạn phim về các kỹ năng vô địch của Milio dường như đã bị rò rỉ, cùng với thông tin về sức mạnh của thần đồng được dịch từ tiếng Quan Thoại.

Milio
Bật mí những thông tin quan trọng về Milio Gentle Flame

Bật mí những thông tin quan trọng về Milio – Gentle Flame

Mặc dù là dự kiến, những mô tả khả năng này không đi quá xa so với khả năng thực tế được thể hiện. Những khả năng này cuối cùng đã được xác nhận với tiết lộ khả năng ảnh hưởng chính thức của Riot. Đây là những gì chúng ta biết về kỹ năng vô địch của Ngọn lửa dịu dàng:

  • Bắn lên! (Bị động) – Fuemigos xuyên qua đồng minh sẽ cho họ thêm sát thương trong đòn tấn công tiếp theo và áp dụng Thiêu đốt lên mục tiêu.
  • Ultra Mega Fire Kick (khả năng Q) – Phóng hỏa khí của mình về phía trước gây sát thương, làm choáng và đẩy lùi kẻ thù trước khi tạo ra một trường làm chậm xung quanh chúng
  • Lửa trại ấm cúng (khả năng W) – Tạo ra một trường AOE hồi máu rộng theo sau một đồng minh. Một đồng đội vào sân được tăng tốc độ tấn công, phạm vi tấn công và tốc độ di chuyển
  • Những Cái Ôm Ấm Áp (kỹ năng E) – Che chắn cho đồng minh và tăng tốc độ tạm thời cho họ. Lên đến 2 lần sạc
  • Breath of Life (khả năng R) – Tạo ra một AOE lớn giúp thanh tẩy và chữa lành vết thương cho đồng đội

Anh hùng mới rất được quan tâm

Milio
Anh hùng mới rất được quan tâm

Việc Milio gia nhập Runeterra đồng nghĩa với việc chúng tôi sẽ dành nhiều tình cảm hơn cho hạng mục hỗ trợ. Điều khiến phần bổ sung mới nhất trở nên thú vị hơn là nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến meta trong tương lai, đặc biệt là khi nền thể thao điện tử chuyên nghiệp năm 2023 chỉ mới bắt đầu.

Chính sự quan tâm đầy yêu thương đến từng chi tiết này đã giúp thổi sức sống vào một trong những giải đấu thể thao điện tử quốc tế lớn nhất, đồng thời làm phong phú thêm trò chơi 14 năm tuổi mà hàng triệu người trên khắp thế giới đã biết đến và vô cùng yêu thích.

Đón đọc cùng báo esport jbo bạn nhé.