Home » Dota2 » TI10 và bản tóm tắt với các vật phẩm giá trị
x

TI10 và bản tóm tắt với các vật phẩm giá trị

TI 10 chỉ còn gần một tuần trước khi khởi tranh. Valve sẽ mang trở lại bản tóm tắt sẽ nâng cấp và cho phép người hâm mộ kiếm được các bộ vật phẩm anh hùng được thiết kế lại để phù hợp với màu đen và vàng của năm nay.

 

Người chơi sẽ nhận được những gì

Có thể nhận được Kho báu 2021 bằng cách tăng cấp bản tóm tắt thông qua dự đoán trong trò chơi, dự đoán khung sự kiện chính, tham gia thử thách tưởng tượng hàng ngày. Ngoài ra bạn còn có thể điền vào danh sách đội đầy đủ với thẻ tuyển thủ. Hoặc cách hay nhất là bỏ phiếu của bạn trong cuộc thi Phim ngắn TI10 hoặc bằng cách tham gia Câu lạc bộ Người ủng hộ.

Những người mua gói của một trong các đội tham dự TI10 họ sẽ nhận được thưởng. Mỗi khi đội thắng một trận đấu trong giải đấu, họ sẽ nhận được 200 điểm trích lục. Ngoài ra, các gói câu lạc bộ của người ủng hộ hiện đang được giảm giá 50%.

Cũng bao gồm trong bản tóm tắt TI10 được cập nhật. Bản tóm tắt sẽ bao gồm các chữ ký của tài năng năm 2021. Nó có thể được mua với giá 0,99 đô la cho một bộ sưu tập cơ sở bao gồm hình ảnh và chữ ký của tài năng trên một vật phẩm. Bằng cách đưa bản tóm tắt lên cấp độ 5, với thêm $ 0,99 phụ phí. Người hâm mộ có thể mở khóa các phần thưởng bổ sung tùy chỉnh cho mỗi tài năng.

Với bản tóm tắt cập nhật TI10, Valve cũng đã phát hành trang web The International 10. Đây là nơi người hâm mộ có thể xem các trận đấu trực tiếp, tìm VOD. Ngoài ra họ cũng có thể xem bảng xếp hạng và lịch thi đấu.

Lịch thi đấu TI10

International 10 sẽ diễn ra từ ngày 7 đến ngày 17 tháng 10 với 18 đội xuất sắc nhất trên khắp thế giới. Họ sẽ chiến đấu cho tổng giải thưởng $ 40.018.195. Các trận đấu vòng bảng sẽ được tổ chức kín từ ngày 7 đến ngày 10 tháng 10. Sự kiện dự kiến ​​sẽ mở cửa cho công chúng bắt đầu từ ngày 12 tháng 10. Đây là ngày đầu tiên của giai đoạn playoffs. Giải sẽ diễn ra tại National Arena từ Bucharest. Bạn có thể mua vé có sẵn để mua trong ba gói hai ngày riêng biệt tại theinternational2021.entertix.ro .

Để có thêm thông tin về Esports các bạn hãy truy cập vào trang web https://zone-sf.com/https://jbovnd.info/ nhé. Rất cảm ơn các bạn vì lựa chọn website của chúng mình như là một nơi để cập nhật những thông tin Esports mới nhất.