Home » LMHT » Akshan – hero khắc chế Sylas số 1 trong LMHT 13.7
x

Akshan – hero khắc chế Sylas số 1 trong LMHT 13.7

Sức mạnh của Sylas phụ thuộc rất nhiều vào khả năng tồn tại của các kỹ năng tối thượng của tướng địch. Những tướng khắc chế Sylas có tác dụng giữ hắn im lặng, nghĩa là hắn có thể đấu tranh để chiếm ưu thế và gánh trận đấu. Sylas là một vị tướng rất phổ biến trong Liên minh huyền thoại, vì vậy Akshan là tướng khắc chế Sylas hàng đầu. Trang cược esport JBO sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sức mạnh của Akshan trong nội dung bài viết dưới đây.

Akshan
Akshan hero khắc chế Sylas số 1 trong LMHT 137

Akshan – hero khắc chế Sylas số 1 trong LMHT 13.7

Đối thủ tiếp theo của chúng ta dành cho Sylas là Akshan. Akshan là tướng mới nhất trong danh sách tướng khắc chế Sylas hàng đầu, nhưng chúng tôi tin rằng hắn ta là một trong những tướng mạnh nhất.

Đương nhiên, với tư cách là một người đi Đường giữa tầm xa, Akshan thể hiện tốt trong các trận đấu cận chiến với Sylas, nhưng điều khiến anh ta trở nên tốt như vậy là nội tại Chiến đấu Bẩn thỉu và kỹ năng E Đu dây anh hùng của anh ta. Dirty Fighting là một đòn bị động ba bước được kích hoạt sau đòn đánh thứ ba từ Akshan lên kẻ thù.

Điều này gây thêm tới 165 sát thương phép, tăng theo cấp độ của Akshan, nhưng cũng áp dụng các hiệu ứng trên đòn đánh, chẳng hạn như đòn chí mạng và vết thương trước đó!

Các chiêu thức cực mạnh giúp anh hùng khắc chế Sylas

Akshan
Chiến đấu Bẩn thỉu cũng có thể được kích hoạt bởi Q Avengerang của Akshan

Điều này có nghĩa là cú cấu rỉa của Akshan vào Sylas trong đường thậm chí còn tàn bạo hơn khi anh ta đi giết lính. Akshan của kẻ địch, với Lời kêu gọi của Đao phủ, hoàn toàn vô hiệu hóa khả năng hồi máu của Sylas từ W, Sát Vương của hắn!

Chiến đấu Bẩn thỉu cũng có thể được kích hoạt bởi Q, Avengerang của Akshan, nghĩa là nếu Akshan đánh trúng cả hai phần, anh ta chỉ cần một đòn tự động để kích hoạt Chiến đấu Bẩn thỉu. Akshan và Sylas đều thích kiểm soát làn đường, nhưng với khiên của Akshan và khả năng tăng tốc độ là bẩm sinh trong bộ công cụ của anh ta. Anh ta có thể dễ dàng thả diều Sylas và nấp sau những đợt lính. Nếu Sylas bỏ lỡ phần thứ hai của chiêu E, Bắt cóc, hắn sẽ phải vật lộn để đến gần Akshan!