(JBO Vietnam) Trong ngày hôm qua, khuôn khổ WeSave! Charity Play đã diễn ra loạt trận của ngày thi đấu thứ ba với sự xuất hiện của những vị khách rất đặc biệt. Chính vì vậy cũng mang đến những diễn biến hấp dẫn và kết quả bất ngờ không kém.

Adoirt có trận lội ngược dòng ngoạn mục

Trận Derby Philippines giữa 2 team Adoirt và TNC Predator là trận đấu mở màn cho loạt trận của ngày thi đấu vô cùng kịch tính hôm qua. Trận đấu này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ bởi ở những giây phút cuối, Gabbi đã không thể cùng đồng hành với TNC tham dự trận đấu vì lý do đường truyền mạng có vấn đề.

Vì vậy, các nhà vô địch Chengdu Major đã liên hệ để nhờ sự giúp đỡ của một vị khách không thể ngờ tới được, và đó chính là cựu Carry của OG – Anathan “Ana” Phạm. Ana là một trong những game thủ vô cùng bí ẩn của Dota 2 khi mà anh mang đến cảm giác như là sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp này chỉ giống như nghề tay trái của anh mà thôi.

Việc Ana bất ngờ xuất hiện trong đội hình thi đấu của TNC đã khiến không ít những người hâm mộ cảm thấy bất ngờ, tò mò và khá là phấn khích bởi đã từ quá lâu rồi họ không được chứng kiến những màn trình diễn của một trong những player xuất sắc đã từng lừng lẫy khắp thế giới. Và đương nhiên, vị game thủ này cũng đã không phụ lòng của những người yêu mến anh khi đã giúp cho TNC giành được một chiến thắng có phần dễ dàng trong game đấu thứ nhất với chưa đầy 30 phút thi đấu.

Tuy nhiên, Adroit ngay sau đó đã nhanh chóng vực dậy được tinh thần thi đấu và chiến đấu vô cùng khởi sắc trong game đấu sau đó và hạ gục Spectre của ana để giành chiến thắng vô cùng thuyết phục.

Game đấu thứ 3 và cũng là game đấu cuối cùng mang tính chất quyết định đã diễn ra khá cân bằng và kịch tính. Chiến thắng phải được phân định sau hơn 1 tiếng đồng hồ thi đấu day dẵn và thật bất ngờ khi Team Adroit mới là đội giành chiến thắng. Mặc dù trong game đấu này TNC hầu như đã nắm trong tay lợi thế trong hầu hết thời gian thi đấu. Tuy nhiên sự kiên cường của bộ đôi Magnus – Troll Warlord đã hạ gục cả Phantom Lancer với Divine Rapier của Ana, qua đó buộc cựu Carry của OG phải nhận lấy thất bại.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay