3 hero khắc chế Natalia tốt nhất trong Mobile Legends

Một trong những anh hùng đầu là sát thủ, Natalia, Bright Claw. Dưới đây là 3 vị tướng đã vạch trần điểm yếu và khả năng tàng hình của Natalia trong MLBB.

Hero khắc chế Natalia Hylos

Hylos

Hylos

Bộ dụng cụ của Hylos là cơn ác mộng đối với Natalia. Anh hùng xe tăng có khả năng làm choáng một mục tiêu có thể phá vỡ sự kết hợp của Móng vuốt sáng. Kỹ năng thứ hai của anh ấy, Ring of Punishment, cho phép anh ấy áp sát và ngăn cô ấy kích hoạt nội tại tàng hình, Bản năng sát thủ.

Nếu cô ấy sử dụng Cuộc Săn, Hylos có thể dễ dàng thu hẹp khoảng cách với chiêu cuối Con Đường Vinh Quang, giúp tăng tốc độ di chuyển của tất cả đồng minh trên một con đường lớn đồng thời làm chậm tất cả kẻ thù bên trong.

Anh ta nên gắn bó với đồng minh yếu nhất của mình để tránh Natalia lăn cầu tuyết ở đầu trận. Chọn Antique Cuirass nếu đội của bạn đang dẫn trước hoặc Blade Armor nếu cô ấy đã có một vài điểm hạ gục trong năm phút đầu tiên của trò chơi.

Raphael – hero khắc chế Natalia

Raphael

Raphael

Chọn tướng hỗ trợ luôn là một ý tưởng tồi nếu có Natalia là kẻ thù, trừ khi hỗ trợ đó là Rafaela . Điều khiến Rafaela có thể chống lại anh hùng sát thủ là kỹ năng Ánh sáng trừng phạt của cô ấy, cho thấy vị trí chính xác của Natalia. Dấu chấm than hiện lên phía trên mô hình nhân vật của cô ấy, một dấu hiệu cho biết sát thủ đang ở gần.

Chỉ riêng kỹ năng đó đã ngăn cô ấy biến thành vô hình và chớp mắt. Thay vào đó, nếu Natalia quyết định tập trung vào bạn, bạn có thể sử dụng Holy Baptism để làm choáng cô ấy và trốn thoát an toàn.

Điều đó nói rằng, Rafaela cần phải theo sát người đi rừng hoặc xạ thủ của mình vì các kỹ năng của cô ấy không gây nhiều sát thương. Xây dựng Winter Truncheon ngay lập tức sau khi Natalia hoàn thành các vật phẩm cốt lõi của mình. Đi Sprint cũng được khuyến nghị vì Natalia có thể dễ dàng chớp mắt sau Rafaela hai lần với The Hunt.

Popol và Kupa

Nếu bạn được giao nhiệm vụ quản lý làn đường vàng và Natalia ở đội đối diện, Popol và Kupa là lựa chọn tốt nhất của bạn. Bẫy của Popol rất phù hợp để phát hiện ra hero sát thủ nhanh nhẹn khi cô ta quyết định gank làn đường của bạn.

Ngay cả khi cô ấy trốn tránh tất cả các bẫy của bạn, bạn vẫn có thể sử dụng Trợ giúp! để hạ gục Bright Claw trên không nếu cô ấy đến gần. Đánh trả bằng Bite em’, Kupa! để ngăn cô ấy trốn thoát. Đây hầu như luôn là một kết quả chắc chắn nếu bạn đã có một trong những vật phẩm tấn công của mình như Blade of Despair hoặc Berserker’s Fury.

Rửa sạch và lặp lại chiến thuật này cho đến cuối trò chơi. Trong giao tranh đồng đội, hãy đặt bẫy xung quanh bạn để tất cả kẻ thù, kể cả Natalia, sẽ gặp khó khăn khi nhảy vào tuyến sau. Nếu bạn thấy game vẫn khó, hãy mua Wind of Nature hoặc Immortality về cuối game.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay