Home » CSGO » 2 tuyển thủ G2 xuất sắc nhất Paris Major Challengers Stage
x

2 tuyển thủ G2 xuất sắc nhất Paris Major Challengers Stage

Giai đoạn đầu tiên của Giai đoạn Challengers Stage của BLAST Paris CS:GO Major đã kết thúc vào ngày 11 tháng 5 với Team Liquid giành vị trí Giai đoạn Huyền thoại cuối cùng. Nhưng một đội khác, G2 Esports, sở hữu hai tuyển thủ xuất sắc nhất của sự kiện cho đến nay là m0NESY và Justin “jks” Savage. Tìm hiểu cùng cược esport JBO nhé.

G2
G2 Esports sở hữu hai tuyển thủ xuất sắc nhất của sự kiện cho đến nay là m0NESY và Justin jks Savage

2 tuyển thủ G2 xuất sắc nhất Paris Major Challengers Stage

M0NESY chắc chắn có tác động lớn nhất trong số 80 người chơi đã thi đấu ở Giai đoạn Challengers Stage . Thần đồng người Nga đã tạo ra gần 100 điểm hạ gục trong bốn bản đồ mà G2 đã chơi trong suốt giai đoạn chống lại The Mongolz, Complexity và Apeks. Đáng chú ý nhất là anh ấy đã chơi tuyệt vời trước Complexity, nơi anh ấy kết thúc với tỷ số K/D 34-9 trên Inferno và là một trong những lý do khiến G2 đánh bại họ với tỷ số 16-9.

Mặt khác, Jks đã có màn thể hiện tốt nhất của anh ấy trước Apeks, đây là trận đấu hay nhất trong ba trận đấu của G2. Anh ta đã có 23 lần hạ gục Anubis và 21 lần hạ gục Inferno trước đội châu Âu. Thống kê nổi bật nhất là thực tế là jks đã chết trong chưa đầy 50 phần trăm số vòng mà G2 đã chơi trong Giai đoạn Thách thức, điều này thật tuyệt vời đối với một người chơi thả neo các trang web đặt

Trong khi m0NESY là một carry ổn định trong suốt cả năm, jks chỉ là ngôi sao thứ ba đối với anh ấy và NiKo. Tuy nhiên, ở Giai đoạn Người thách thức, tay vợt người Úc đã thể hiện tốt hơn NiKo, điều này cho thấy G2 không chỉ dựa vào tiềm năng gánh vác của m0NESY và NiKo để giành chiến thắng trong các trận đấu.

Nếu HooXi có thể kích hoạt jks trong Giai đoạn Huyền thoại của BLAST Paris Major tương tự như những gì anh ấy đã làm trong Giai đoạn Thách thức, G2 sẽ không gặp khó khăn gì khi lọt vào vòng loại trực tiếp và chiến đấu để giành chiếc cúp CS:GO Major cuối cùng .

Các tuyển thủ CS:GO đã tránh một bản đồ tại BLAST Paris Major

Các tuyển thủ CSGO đã tránh một bản đồ tại BLAST Paris Major

Giai đoạn Thách thức của BLAST.tv Paris CS:GO Major đã kết thúc vào ngày 11 tháng 5 và đúng như dự đoán, nó có tất cả bảy bản đồ của nhóm bản đồ đang hoạt động, mặc dù một trong số chúng được chơi ít hơn nhiều so với các bản đồ khác.

Theo HLTV, các đội tham gia Giai đoạn Thách thức của CS:GO Major vừa qua chỉ chơi Vertigo hai lần . Bản đồ hiện tại ít phổ biến nhất với khoảng cách xa, với Ancient và Overpass đã được chơi bảy lần cho đến nay, trong khi Anubis đã được giới thiệu trên máy chủ tám lần.

Đúng như dự đoán, bảng xếp hạng được dẫn đầu bởi ba bản đồ Counter-Strike cổ điển —Nuke, Inferno và Mirage—những bản đồ hầu như luôn chiếm ngôi vương trong số những bản đồ được chơi nhiều nhất trong các giải đấu hạng A. Mỗi người trong số họ đã xuất hiện chín lần cho đến nay và con số dự kiến ​​​​sẽ tăng lên kể từ bây giờ.

May mắn cho những người yêu thích Vertigo, có một số đội trong Giai đoạn Huyền thoại của BLAST.tv Paris Major , những người chắc chắn sẽ cố gắng đánh lén bản đồ thông qua quyền phủ quyết. Một trong số đó là đội 9INE của Ba Lan, người đã chơi Vertigo 24 lần trong ba tháng qua với tỷ lệ thắng đáng kinh ngạc là 88%.