Home » Dota2 » 2 Hard Support cực mạnh hứa hẹn gây bão tại Lima Major 2023
x

2 Hard Support cực mạnh hứa hẹn gây bão tại Lima Major 2023

Sẽ không có đội Dota 2 nào hoàn chỉnh nếu không có một số lựa chọn Hard Support. Là huyết mạch của một trận đấu, họ được cho là sẽ làm tất cả những công việc nặng nhọc mà không có chút vinh quang nào, và hai anh hùng làm điều đó tốt nhất lúc này—Treant Protector và Mirana.

Treant Protector – Hard Support cực mạnh hứa hẹn gây bão tại Lima Major 2023

Hard Support
Treant Protector Hard Support cực mạnh hứa hẹn gây bão tại Lima Major 2023

Treant Protector đã nhận được một loạt các buff lớn trong bản cập nhật trước, bao gồm tăng khả năng hồi máu mỗi giây của Leech Seed, thời gian sử dụng và phạm vi sử dụng cũng như sát thương của Overgrowth mỗi giây.

Do đó, anh ta trở thành một lựa chọn Hỗ trợ cứng chính trong meta hiện tại, với tỷ lệ thắng khổng lồ 54,7% ở cấp độ cao nhất đồng thời là anh hùng được chọn nhiều nhất trong vai trò bắn xa. Vị anh hùng vạm vỡ này có tất cả, từ làm chậm, làm choáng cho đến hồi máu, đặc biệt là khi kết hợp với các vật phẩm như Mekansm hoặc Guardian Greaves, Aghanim’s Shard, Blink Dagger hoặc Force Staff, v.v.

Mirana – hero Hỗ trợ cứng phổ biến thứ hai trong meta hiện tại

Mirana
Mirana hero Hỗ trợ cứng phổ biến thứ hai trong meta hiện tại

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng ta có hero Hỗ trợ cứng phổ biến thứ hai trong meta hiện tại—Mirana. Tỷ lệ chọn và tỷ lệ thắng của cô ấy kém ấn tượng hơn so với Treant Protector, và không kém xa hai anh hùng Hỗ trợ cứng meta khác là Silencer và Undying, nhưng hãy mong đợi được gặp cô ấy nhiều hơn họ.

Lý do là Mirana được trang bị tốt hơn trong việc lao vào và thoát ra khỏi các vị trí nguy hiểm, đồng thời cung cấp một trong những pha làm choáng theo dõi tốt nhất trong trò chơi từ xa và khả năng sử dụng Moonlight Shadow để khiến đội của cô ấy vô hình trong cả hai cuộc tấn công. và di chuyển phòng thủ. Vốn là một vị tướng trên chiến trường, sức mạnh của Mirana càng trở nên tốt hơn khi được kết hợp với Guardian Greaves, Eul’s Scepter of Divinity, cho phép cô thiết lập các pha làm choáng của riêng mình, Spirit Vessel dành cho những anh hùng phiền phức có khả năng lấy mạng hoặc hồi máu nhanh chóng, và Force Staff hoặc Lotus Orb để cứu đồng minh.